Monday, 29 Nov 2021
Advertisement
Chia sẻ Order hàng

Cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản tại Việt Nam

Amazon Nhật Bản đang được rất người tiêu dùng tin dùng trên khắp thế giới bởi hàng hóa đa dạng, chất lượng sản phẩm cao và luôn đảm bảo an toàn. Tuy nhiên việc đặt mua sản phẩm trên Amazon Nhật Bản ngay tại Việt Nam không quá dễ dàng với rất nhiều hạn chế về ngôn ngữ về thủ tục thanh toán và khả năng vận chuyển.

Vậy cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể các cách thức đặt mua hàng hóa trên Amazon Nhật Bản phù hợp và tiện lợi nhất hiện nay

Hướng dẫn cách mua hàng trên:

Cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản tại Việt Nam
Cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản tại Việt Nam

Mua hàng trên Amazon Nhật Bản, xu thế mua sắm hàng đầu trên thế giới và Việt Nam

Nhật bản là nước tiên phong trong quá trình phát triển nền công nghệ và khoa học hiện đại, đi bất cứ đâu nếu như bạn nhìn thấy sản phẩm mang thương hiệu “Made in Japan” thì đó là niềm tự hào của quốc gia này, là uy tín và lòng tự trọng của mỗi Doanh nghiệp Nhật khi sản xuất ra bất kì một sản phẩm nào.

Sản phẩm chất lượng cao, tuổi thọ dài và mức độ an toàn cao là đặc điểm nổi bật trong hầu hết sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản. Việc mua hàng từ quốc gia này giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn khi thông qua trang thương mại điện tử trực tuyến hàng đầu như Amazon Nhật Bản.

Amazon Nhật Bản thường xuyên tổ chức các hoạt động giảm giá sốc lên tới 60–80% thu hút lượng khách hàng khổng lồ trên khắp thế giới.

Những chính sách đảm bảo chất lượng, thời gian vận chuyển, bảo vệ người tiêu dùng, luôn được chú trọng và đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu của Amazon Nhật Bản.

Trở ngại mua hàng trên Amazon Nhật Bản tại Việt Nam

Rào cản ngôn ngữ chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu mua hàng hóa chất lượng trên Amazon Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhưng rào cản ngôn ngữ chưa phải vấn đề lớn, mà quan trọng chính là cách thanh toán, vận chuyển hàng trên Amazon Nhật Bản tại Việt Nam. Nhiều giao dịch gian lận xuất phát tại Việt Nam đã khiến cho một số trang thương mại điện tử như Amazon Nhật Bản dè chừng và có nhiều hạn chế khi tiến hành giao dịch tại Việt Nam. Muốn mua hàng Nhật trên Amazon Nhật Bản, việc có thẻ quốc tế như Visa hay Master là điều đương nhiên, nhưng phải có một địa chỉ nhận hàng bên Nhật là điều khó lòng với tới của nhiều khách hàng Việt. Ngoài ra, các thủ tục hải quan, khó khăn trong khâu vận chuyển tốn không ít thời gian để đến tận tay khách hàng.

2 Cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản tại Việt Nam

Cách 1: Bạn có thể tự đặt mua món hàng ngay trực tiếp trên Amazon Nhật Bản thông qua website Amazon.co.jp

Bước 1: Truy cập vào trang Amazon Nhật Bản tại: Amazon.co.jp

Bước 2: Đăng kí tài khoản thành viên trên Amazon Nhật Bản

  • Đây là bước bắt buộc khá quan trọng để bạn có thể sử dụng các dịch vụ và mua hàng trên Amazon Nhật Bản

Bước 3: Tạo địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

Bước 4: Tìm kiếm và mua hàng trên Amazon Nhật

Bước 5: Thanh toán khi mua hàng trên Amazon Nhật

Bạn có tham khảo hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản và mua hàng trên Amazon.co.jp tại đây.

Tuy nhiên, để tự mua hàng trên Amazon Nhật bạn thì cũng có một vài khó khăn như sau:

  • Bạn phải tạo tài khoản trên Amazon.co.jp với giao diện Tiếng Nhật.
  • Bạn cần có vốn tiếng Nhật đọc hiểu cơ bản để hiểu rõ thông tin về sản phẩm và đọc được đánh giá, nhận xét của khách cũ để biết món hàng đó có tốt không.
  • Thẻ thanh toán quốc tế Master card/Visa…. đã có đủ tiền để tiến hành thanh toán.
  • Amazon Nhật không hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam do đó bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Hoặc sử dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản uy tín từ các thương hiệu vận chuyển tại Việt Nam.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ nhận mua hộ order hàng trên Amazon Nhật Bản về Việt Nam của giaonhanlogistics.com

Ở Việt NamGiaonhan247 (công ty cha của giaonhanlogistics.com) là một trong những công ty uy tín nhất và luôn tiên phong trong lĩnh vực mua hàng mua hàng trên Amazon Nhật Bản.

Bước 1: Truy cập vào trang Amazon.co.jp. Click chọn sản phẩm mình thích trong list sản phẩm đã hiện ra. Copy đường link sản phẩm hoặc bạn muốn đặt hàng trên Amazon Nhật Bản và điền vào link nhận mua hộ của giaonhan247.com tại:  https://www.giaonhan247.com/mua-ho-hang-nhat/

Bước 2: Chúng tôi gửi báo giá đơn hàng tơi bạn

Bước 3: Tiến hành thanh toán và tiếp tục mua hàng

  • Giaonhan247 chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau

Bước 4: Hàng hoa được vận chuyển tới trụ sở ở Nhật

Bước 5: Nhận kiện hàng tại Việt Nam

Thông tin chi tiết về dịch vụ order hàng Nhật về Việt Nam tại: Order hàng Nhật

Ngoài ra, giaonhanlogistics.com còn triển khai các lại hình dịch vụ khác với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ truy cập: https://giaonhanlogistics.com/lien-he

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.