Saturday, 22 Jan 2022
Advertisement
Dịch vụ Order hàng

Dịch vụ order hàng Nhật về Việt Nam uy tín

Order hàng Nhật là nhu cầu của nhiều người tiêu dùng Việt Nam trong bối cảnh thương mại điện tử ngày càng phát triển. Hiện nay, các loại hình dịch vụ order hàng Nhật về Việt Nam uy tín đã giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng hơn trong khâu tiếp cận hàng hóa từ Nhật Bản. Trong đó, Giao Nhận Logistics tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm các dịch vụ sau:

nhu cầu order hàng nhật
nhu cầu order hàng nhật

Tại sao nhu cầu order hàng Nhật lại hot như hiện nay?

Ngày nay, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của người dân Việt Nam ngày càng gia tăng. Với năng lực sản xuất hiện tại, nước ta vẫn phải nhập khẩu hàng ngoại với số lượng lớn. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng được thiết lập rộng rãi, việc tiêu dùng hàng ngoại của người Việt cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trong các loại hàng ngoại thì hàng Nhật được người Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Nhắc đến hàng hóa Nhật Bản là nhắc đến các dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn cả. Điều này có được là do Nhật Bản luôn nhấn mạnh đến yếu tố chất lượng và sự hoàn hảo trong thiết kế.

Khi thu nhập của người Việt đã được nâng lên thì đồng nghĩa với việc họ sẽ tìm và sử dụng các sản phẩm đảm bảo chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, người Nhật cũng đang hướng sản phẩm của mình tới các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Nếu như trước đây hầu hết hàng hóa Nhật bản đều được dành cho tầng lớp thượng lưu thì ngày nay khách hàng mục tiêu đã được mở rộng sang nhiều thành phần khác. Do đó, giá cả hàng hóa Nhật Bản cũng được điều chỉnh theo hướng cạnh tranh giá rẻ. Ngoài ra, nhờ vào việc hủy bỏ các hàng rào thuế quan nên hàng hóa Nhật Bản ngày càng có giá rẻ hơn, thúc đẩy nhu cầu order hàng Nhật ngày càng lớn, cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt các loại hình dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật uy tín trên khắp cả nước.

Không những thế, sau khi gia nhập vào TPP, chính phủ Nhật Bản sẽ dỡ bỏ thuế trên 95,1% các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp và hàng nhập khẩu khác. Như vậy, cơ hội order hàng Nhật của người Việt chưa bao giờ lại dễ dàng như hiện nay.

Giaonhanlogistics.com nhận mua hộ, order hàng Nhật về Việt Nam uy tín

Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu order hàng Nhật Bản của khách hàng Việt nam, Giaonhanlogistics.com đã cho ra đời dịch vụ nhận mua hộ, order hàng Nhật về Việt Nam uy tín với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Bạn đang cần order hàng Nhật? Bạn muốn tìm dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật từ những nguồn hàng Nhật Bản chính hãng và ship hàng Nhật về Việt Nam uy tín giá rẻ? Hãy liên hệ giaonhanlogistics.com để được đáp ứng những nhu cầu trên một cách tốt nhất.

Chúng tôi nhận vận chuyển, mua hộ, order hàng Nhật về Việt Nam mọi mặt hàng như:

 • Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách, đồng hồ, mắt kính…
 • Các mặt hàng công nghệ: điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy đọc sách…
 • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng…
 • Các mặt hàng điện tử gia dụng: lò vi sóng, tivi, máy giặt…
 • Các loại văn phòng phẩm: sách báo, tạp chí các loại…
 • Các mặt hàng mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp
 • Các món hàng thể thao
 • Nhiều sản phẩm khác

Lưu ý: giaonhanlogistics.com không nhận các mặt hàng nguy hiểm, hàng chất lỏng, dễ cháy nổ, hàng cấm theo quy định của Việt Nam và Nhật Bản.

Đặc biệt, giaonhanlogistics.com luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật.

Quy trình giao dịch của chúng tôi diễn ra hết sức nhanh chóng, đơn giản tiện lợi cho khách hàng.

Dịch vụ nhận mua hộ order hàng Nhật về Việt Nam
Dịch vụ nhận mua hộ order hàng Nhật về Việt Nam

Dịch vụ nhận mua hộ order hàng Nhật về Việt Nam của giaonhanlogistics.com

Ở Việt Nam hiện có nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, order hàng Nhật. Và địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho khách hàng là công ty Giaonhan247 (công ty cha của giaonhanlogistics.com). Tại đây, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.

Các bước để order hàng Nhật:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho chúng tôi

 • Truy cập Giaonhan247.com, chọn mua hộ hàng từ Nhật trên thanh menu thuộc danh mục mua hộ.
 • Điền thông tin cần thiết: http://www.giaonhan247.com/lien-he-dat-hang/
 • Copy đường link sản phẩm bạn muốn mua trên các trang thương mại điện tử tại Nhật Bản vào (lưu ý ghi chú thông số size, màu sắc, số lượng sản phẩm,… ). Sau đó, nhấn “Nhận báo giá chính xác”, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và làm bản báo giá chi tiết.

Bước 2: Chúng tôi gửi lại báo giá đầy đủ cho khách hàng

 • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin trang web khách hàng đặt mua cũng như chất lượng sản phẩm cần báo giá và cả thông tin người bán như độ uy tín, tin cậy, review? Trong trường hợp không đạt tiêu chuẩn chúng tôi sẽ báo lại khách hàng để cân nhắc trước khi mua và có thể chúng tôi sẽ từ chối tiếp nhận đơn hàng trong tình huống sản phẩm, đơn vị bán quá tệ.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết qua email của khách hàng, từ giá thành sản phẩm cho đến các chi phí hải quan, phí vận chuyển, phí xử lý giao dịch,…)

Bước 3: Thanh toán

Vì chúng tôi chỉ là đơn vị mua hộ hàng Nhật Bản nên sau khi đặt hàng xong quý khách phải tiến hành thanh toán trước khoảng 50, 80 – 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi xác nhận mua hàng. Cụ thể:

 • Với hình thức thanh toán 50% hoặc 80% thì phí giao dịch sẽ tăng thêm 2% tính trên số tiền còn lại của giá sản phẩm.
 • Với hình thức thanh toán toàn bộ, khách hàng sẽ được giảm 2% chi phí.
 • Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Khách hàng có thể tiến hành thanh toán cho chúng tôi theo nhiều hình thức khác nhau:

 • Thanh toán trực tiếp tại trụ sở của chúng tôi.
 • Thanh toán tại nhà, cơ quan.
 • Thanh toán qua ngân hàng: Internet Banking, chuyển khoản qua ATM.

Bước 4: Nhận hàng tại trụ sở của chúng tôi tại Nhật Bản

 • Trong vòng 1 – 5 ngày, khách hàng sẽ nhận thông báo số tracking đơn hàng và ngày về dự kiến.
 • Tracking mặc định là số 1 đối với các trường hợp kiện hàng có kích thước quá nhỏ, cập nhật tracking chậm…
 • Khách hàng sẽ nhận 1 thông báo về tình trạng kiện hàng khi đã được vận chuyển đến trụ sở tại Nhật.
 • Để theo dỗi thông tin kiện hàng của mình, Qúy khách đăng nhập vào wesite chính thức của chúng tôi để kiểm tra.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

 • Khi hàng về đến Việt Nam sẽ được kiểm tra và cân đo thực tế (nếu có ghi chú hàng cân lại), sau đó sẽ gửi email thông báo đến khách hàng.

Công thức cân đo như sau:

 • Điều kiện tính thể tích: Đối với kiện hàng có trọng lượng đo thể tích (tính theo công thức (dài x rộng x cao)/6000) gấp đôi thực tế sẽ sử dụng tính đo thể tích.
 • Những kiện hàng từ Nhật bị đo thể tích Giaonhan247 sẽ hổ trợ khách hàng 50% phí chênh lệch giữa số KG thực tế và số KG đo.
 • Khách ở TP.HCM(Sài Gòn), nội thành Hà Nội sẽ được nhận hàng trong vòng từ 12 – 36 tiếng sau. Có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà với mức cước phí cực rẻ.
 • 3 đến 5 ngày đối với khách hàng tại các tỉnh khác (hàng sẽ được gửi xe hoặc gửi qua đường bưu điện).

Vì sao chọn dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật về Việt Nam của giaonhanlogistics.com

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần order hàng Nhật về Việt Nam uy tín, giaonhanlogistics.com đã nhanh chóng đẩy mạnh dịch vụ mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Đến với dịch vụ của đơn vị chúng tôi quý khách sẽ nhận thấy được những điểm khác biệt.

Đa dạng dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật về Việt Nam

Nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật về Việt Nam ngày càng tăng cao. Nắm bắt điều đó, giaonhanlogistics.com đã đưa ra nhiều loại hình dịch vụ order hàng Nhật cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sư dụng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật về Việt Nam do giaonhanlogistics.com đảm nhận được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Thời gian vận chuyển nhanh bởi đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng chi trả một số tiền lớn đẩy hàng hóa của quý khách cập kho tại Nhật nhanh nhất.

Hàng hóa của khách hàng luôn được nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng nếu quá trình đóng gói, bảo quản chưa đảm bảo thì nhân viên sẽ chủ động sử dụng thùng, hộp, xốp hay các vật liệu phù hợp để luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển

Đến với dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật về Việt Nam uy tín của chúng tôi khách hàng sẽ chuyển gửi được đa dạng các mặt hàng. Trong đó cần kể đến các mặt hàng như:

 • Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ khác nhau
 • Hàng hóa cá nhân
 • Hàng hóa có giá trị cao như điện tử, công nghệ
 • Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch
 • Hàng hóa bị hạn chế thông quan như hóa phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, …
 • Hàng hóa kích thước lớn, nặng nề, khó di chuyển như: máy móc. chăn đệm…
 • Hàng hóa dễ vỡ, khó bảo quản như tượng, vật dụng gia đình, tranh ảnh…

Thủ tục đơn giản

Chọn sử dụng dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật về Việt Nam uy tín của giaonhanlogistics.com khách hàng không mất nhiều thời gian với thủ tục vô cùng đơn giản. Những khó khăn, thắc mắc cần tư vấn sẽ được giải đáp nhanh chóng và đầy đủ.

Với những khách hàng ở xa kho hàng của đơn vị tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể gửi đường bưu điện tới địa chỉ của kho hàng đồng thời thông báo cho nhân viên đơn vị được biết.

Chế độ hậu mãi tốt

Đến với dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật về Việt Nam của đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt. Hàng hóa đến tay khách hàng yêu cầu kiểm tra ngay. Nếu nhận thấy có sự hư hỏng khác biệt khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị để được giải đáp. Nếu phần lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu khách hàng chọn dịch vụ có khai báo giá và đóng phí bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra, giaonhanlogistics.com còn triển khai các lại hình dịch vụ khácvới chi phí và chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ order hàng Nhật của chúng tôi xin liên hệ tại đây

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.