Saturday, 22 Jan 2022
Advertisement
Dịch vụ Ship hàng

Dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam uy tín

Việc vận chuyển, ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam trong thời đại thương mại điện tử đã không còn quá khó khăn và gặp nhiều trở ngại với sự ra đời của hàng loạt các hình thức dịch vụ ship hàng Hàn Quốc đa dạng, nhanh chóng và an toàn đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa quốc tế ngày một tăng của người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, để giúp khách hàng dễ dàng ship hàng với nguồn hàng chất lượng cao từ Hàn Quốc. giaonhanlogistics.com đã cho ra đời dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam uy tín. Dựa vào mối quan hệ với các nhà sản xuất, các đơn vị buôn bán uy tín ở Hàn Quốc, giaonhanlogistics tự hào nói rằng đơn vị chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn quan tâm tới các dịch vụ sau:

Dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam uy tín
Dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam uy tín

Nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Khi nhắc đến đất nước Hàn Quốc bạn nghĩ ngay tới quốc gia tụ hội nhiều trai xinh gái đẹp, với những cảnh quan xinh đẹp cùng những món ăn và mặt hàng hấp dẫn thu hút người tiêu dùng. Đất với đất nước này bạn không chỉ được thưởng thức món Kim chi nổi tiếng khắp mọi miền đất nước mà bên cạnh đó còn được biết đến với thị trường tấp nập đa dạng những món hàng phục vụ đời sống con người.

Hàng hóa Hàn Quốc từ lâu đã được thị trường tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ cũng như mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của con người trong giai đoạn hiện nay. Những sản phẩm này không chỉ nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng trong nước mà còn trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Những ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào thương mại quốc tế như internet đã thúc đẩy nhu cầu đặt hàng mua sắm các mặt hàng chất lượng cao tới từ Hàn Quốc. Hiện tại người Việt có thể ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam một cách đơn giản và an toàn. Với những ưu thế về công nghệ và xu thế hòa nhập, người tiêu dùng có thể mua hàng Hàn Quốc chất lượng cao ở ngay tại Việt Nam chỉ qua 1 chiếc laptop hay smartphone có kết nối internet và ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng với các dịch vụ ship hàng Hàn Quốc uy tín.

Dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam uy tín của giaonhanlogistics.com

Bạn đang cần ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam? Bạn muốn tìm dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam uy tín từ những nguồn hàng chính hãng? Hãy liên hệ giaonhanlogistics.com để được đáp ứng những nhu cầu trên một cách tốt nhất.

Những rắc rối từ thuế, các thủ tục hải quan, khó khăn trong việc xác định địa chỉ nhận hàng… đã có giaonhanlogistics.com thay bạn giải quyết. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, chọn món hàng yêu thích và gửi thông tin món hàng ấy đến chúng tôi, giaonhanlogistics.com sẽ mang chúng đến tận tay bạn.

Chúng tôi nhận vận chuyển, ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam mọi mặt hàng như:

 • Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách, đồng hồ, mắt kính…
 • Các mặt hàng công nghệ: điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy đọc sách…
 • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng…
 • Các mặt hàng điện tử gia dụng: lò vi sóng, tivi, máy giặt…
 • Các loại văn phòng phẩm: sách báo, tạp chí các loại…
 • Các mặt hàng mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp
 • Các món hàng thể thao
 • Nhiều sản phẩm khác

Lưu ý: giaonhanlogistics.com không nhận các mặt hàng nguy hiểm, hàng chất lỏng, dễ cháy nổ, hàng cấm theo quy định của Việt – Hàn.

Quy trình giao dịch của chúng tôi diễn ra hết sức nhanh chóng, đơn giản tiện lợi cho khách hàng.

Bảng giá cước phí ship hàng Hàn Quốc

Các loại hình dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam mà giaonhanlogistics.com cung cấp

Hàng hóa được gửi về Việt Nam từ người thân tại Hàn Quốc

Liên hệ với giaonhanlogistics.com

 • Khách hàng liên hệ với chúng tôi để thông báo chi tiết về loại hàng hóa.
 • Chúng tôi sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam.
 • Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Hàn cho quý khách qua email.
 • Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của chúng tôi nghĩa là khách đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Hàn mà chưa được email xác nhận. Các loại hàng chưa thông báo trước mà gửi về Trụ sở sẽ được giao nộp cho cảnh sát.

Thông báo cho người thân

Sau khi được chúng tôi xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể sau (chúng tôi khuyên dùng hãng UPS.):

Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery) để tránh việc thất lạc hàng hóa.

Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

 • Họ và tên:
 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với chúng tôi.

Mang hàng hóa đi gửi

Người thân của bạn có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở chúng tôi tại Hàn hoặc gửi qua đường bưu điện. Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán tiền tại văn phòng Hàn. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking. Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng chúng tôi thì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng

Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho chúng tôi qua Email [email protected] Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.

Thanh toán và nhận hàng

 • Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-15 ngày (sau khi hàng đến trụ sở tại Hàn).
 • Khi hàng về đến Hồ Chí Minh quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.
 • Khách có thể nhận hàng tại trụ sở tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.
 • Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Giaonhan sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.
mua hàng từ các trang web hàn quốc và ship về việt nam
mua hàng từ các trang web hàn quốc và ship về việt nam

Mua hàng từ các trang TMĐT của Hàn Quốc và chuyển về Việt Nam

Cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin cho giaonhan247.vn qua địa chỉ http://giaonhan247.vn để lấy mã khách hàng (ghi rõ nội dung là yêu cầu cung cấp mã khách hàng) Lưu ý: Phải đảm bảo có đủ ảnh mặt trước nguyên bản CMND của khách hàng và ảnh thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master) che 8 số đầu

Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Hàn thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào.

Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

Sau khi kiểm tra, nếu thấy thông tin của quý khách cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ, chúng tôi gửi lại một email thông báo ” Tài khoản của bạn đã được kích hoạt″ và sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách.

Nếu thông tin cá nhân gửi sai hoặc không hợp lệ, chúng tôi sẽ gửi email phản hồi để thông báo cho khách. Khách có thể liên hệ với CSKH của chúng tôi qua Hotline: 1900.0286 để được hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa

Chọn mua hàng tại các website của Đức

Thị trường thương mại điện tử ở Hàn khá phát triển với vô số các website bán lẻ khác nhau để bạn tha hồ chọn lựa.

Khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp

Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở chúng tôi tại Hàn

Ngoài ra, khách cũng có thể vào website giaonhan247.vn cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Hàn thì hệ thống sẽ tự động báo ngày Quý khách nhận được hàng tại Viêt Nam.

Nhận hàng và thanh toán

 • Thời gian nhận hàng tại Việt Nam 7-15 ngày (sau khi hàng đến trụ sở tại Hàn).
 • Khi hàng về đến Hồ Chí Minh quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.
 • Khách có thể nhận hàng tại trụ sở tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.
 • Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Giaonhan sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

Vì sao chọn dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam của giaonhanlogistics.com

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam uy tín, giaonhanlogistics.com đã nhanh chóng đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Đến với dịch vụ vận chuyển của đơn vị chúng tôi quý khách sẽ nhận thấy được những điểm khác biệt.

Đa dạng dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng sẵn sàng chi trả mức giá cao để hàng hóa được lưu thông nhanh chóng. Nắm bắt điều đó, giaonhanlogistics.com đã đưa ra được đa dạng các dịch vụ vận chuyển cho khách hàng lựa chọn.

Theo đó tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng như thế nào để chọn lựa được dich vụ chuyển ship hàng phù hợp.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam do giaonhanlogistics.com đảm nhận được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Thời gian vận chuyển nhanh bởi đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng chi trả một số tiền lớn đẩy hàng hóa của quý khách cập kho tại Hàn Quốc nhanh nhất.

Mặc dù thời gian vận chuyển nhanh, tuy nhiên hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo. Bởi hàng hóa của khách hàng khi tới đơn vị chúng tôi để gửi nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu gói bọc chưa đảm bảo yêu cầu nhân viên sẽ trực tiếp cung cấp thùng hàng và hướng dẫn bọc gói cẩn thận. Nếu khách hàng không tự mình thực hiện được điều đó nhân viên đơn vị sẽ đứng ra trợ giúp.

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển

Đến với dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam uy tín của chúng tôi khách hàng sẽ chuyển gửi được đa dạng các mặt hàng. Trong đó cần kể đến các mặt hàng như:

 • Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ khác nhau
 • Hàng hóa cá nhân
 • Hàng hóa có giá trị cao như điện tử, công nghệ
 • Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch
 • Nhận vận chuyển những mặt hàng khó thông quan như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…
 • Đặc biệt nhất chúng tôi còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm kim đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt
 • Vận chuyển những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật, tượng chúa
 • Vận chuyển các mặt hàng như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo…

Thủ tục đơn giản

Chọn sử dụng dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ của giaonhanlogistics.com khách hàng không mất nhiều thời gian. Bởi thủ tục vận chuyển của đơn vị chúng tôi vô cùng đơn giản. Những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất, tận tình và chu đáo.

Với những khách hàng ở xa kho hàng của đơn vị tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể gửi đường bưu điện tới địa chỉ của kho hàng đồng thời thông báo cho nhân viên đơn vị được biết.

Chế độ hậu mãi tốt

Đến với dịch vụ ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam của đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt. Hàng hóa đến tay khách hàng yêu cầu kiểm tra ngay. Nếu nhận thấy có sự hư hỏng khác biệt khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị để được giải đáp. Nếu phần lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu khách hàng chọn dịch vụ có khai báo giá và đóng phí bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra, giaonhanlogistics.com còn triển khai các lại hình dịch vụ khác với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Mua hộ hàng Hàn Quốc

Để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ truy cập: https://giaonhanlogistics.com/lien-he

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.