Saturday, 22 Jan 2022
Advertisement
Dịch vụ Ship hàng

Dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam uy tín

Việc ship hàng Nhật về Việt Nam trong thời đại thương mại điện tử đang phát triển bùng nổ đã không còn quá khó khăn và gặp nhiều trở ngại với sự ra đời của hàng loạt các hình thức dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam đa dạng, nhanh chóng và an toàn đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng Nhật ngày một tăng của người tiêu dùng Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm tới các dịch vụ:

nhật bản
nhật bản

Thói quen mua hàng Nhật tại Việt Nam

Nhật là một trong những quốc gia dẫn đầu trong việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao trên toàn thế giới cũng như tại thịảmường Việt Nam. Những mặt hàng đến từ Nhật luôn đảm bảo về chất lượng cùng tính thẩm mỹ cao. Nhất là khi xu hướng hội nhập quốc tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, Mối quan hệ Việt Nhật lại trở nên thân thiết hơn. Điều này tạo điều kiện cho việc giao thương Nhật  —  Việt tăng trưởng một cách rõ rệt.

Hiện tại người Việt có thể mua hàng từ Nhật về Việt Nam một cách đơn giản và an toàn. Với những ưu thế về công nghệ và xu thế hòa nhập, người tiêu dùng có thể mua hàng Nhật chất lượng cao ở ngay tại Việt Nam chỉ qua 1 chiếc laptop hay smartphone có kết nối internet. Không cần có người thân ở Nhật, bạn cũng có thể mua hàng Nhật chất lượng tốt giá rẻ ngay tại Việt Nam với các dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam uy tín.

Order hàng Nhật

Dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam uy tín của giaonhanlogistics.com

Nỗi lo về việc mua phải hàng giả, hàng nhái tại thị trường trong nước đã thúc đẩy nhu cầu mua hàng trực tiếp tại Nhật của nhiều người tiêu dùng Việt Nam và cùng với đó các dịch vụ vận chuyển vận chuyển, ship hàng từ Nhật về Việt Nam cũng không ngừng phát triển ngày càng phong phú, đa dạng và tiện lợi.

Sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam của giaonhanlogistics.com chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp thu hẹp và xóa đi rào cản địa lý để giúp bạn thỏa sức mua sắm và trao đổi thư từ, bưu phẩm cho người thân một cách dễ dàng hơn.

Các loại hình dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam mà giaonhanlogistics.com cung cấp

Hàng hóa được gửi về Việt Nam từ người thân tại Nhật

Liên hệ với giaonhanlogistics.com

 • Khách hàng liên hệ với chúng tôi để thông báo chi tiết về loại hàng hóa.
 • Chúng tôi sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam.
 • Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Nhật cho quý khách qua email.
 • Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của chúng tôi nghĩa là khách đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Nhật mà chưa được email xác nhận. Các loại hàng chưa thông báo trước mà gửi về Trụ sở sẽ được giao nộp cho cảnh sát.

Thông báo cho người thân

Sau khi xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin.

 • Người nhận: JacobTONY
 • Địa chỉ: 3- 1- 11 TOKYO TOSHIMA IKEBUKURO

Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery) để tránh việc thất lạc hàng hóa.

Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

 • Họ và tên:
 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký.

Mang hàng hóa đi gửi

Người thân của bạn có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở tại Nhật hoặc gửi qua đường bưu điện. Nếu gửi qua bưu điện thì điền địa chỉ nhận là:

 • Người nhận: JacobTONY (Mã Khách hàng)
 • Địa chỉ: 3- 1- 11 TOKYO TOSHIMA IKEBUKURO

Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán tiền tại văn phòng bên Nhật. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking. Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng chúng tôi thì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng

Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho chúng tôi qua Email [email protected] Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.

Thanh toán và nhận hàng

 • Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-10 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Nhật
 • Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.
 • Khách có thể nhận hàng tại trụ sở của chúng tôi tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.
 • Đối với các khách hàng ở tỉnh khác chúng tôi sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.
Các loại hình dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam
Các loại hình dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam

Mua hàng từ các trang TMĐT của Nhật và chuyển về Việt Nam

Cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ giaonhan247.com/register.html để lấy mã khách hàng (ghi rõ nội dung là yêu cầu cung cấp mã khách hàng). Lưu ý: Phải đảm bảo có đủ ảnh mặt trước nguyên bản CMND của khách hàng và ảnh thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master)

Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Nhật thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào.

Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

Sau khi kiểm tra, nếu thấy thông tin của quý khách cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ, chúng tôi sẽ gửi lại một email thông báo ” Tài khoản của bạn đã được kích hoạt tại Giaonhan247″ và sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách.

 • Người nhận: JacobTONY (Mã Khách hàng)
 • Địa chỉ: 3- 1- 11 TOKYO TOSHIMA IKEBUKURO

Nếu thông tin cá nhân gửi sai hoặc không hợp lệ, Giaonhan sẽ gửi email phản hồi để thông báo cho khách. Khách có thể liên hệ với CSKH của chúng tôi qua Hotline: 0977 666 247- 0909 766 247 để được hướng dẫn cụ thể.

Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa

Chọn mua hàng tại các website của Nhật

Thị trường thương mại điện tử ở Nhật khá phát triển với vô số các website bán lẻ khác nhau để bạn tha hồ chọn lựa. Một số địa chỉ web uy tín, hàng hóa đa dạng mà bạn có thể tham khảo đó là: Amazon Nhật, Rakuten, Nissen…

Khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp:

Shipping address- là địa chỉ để webiste chuyển hàng của quý khách đã mua. Cụ thể ở đây là trụ sở của chúng tôi tại Nhật.

Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở chúng tôi tại Nhật

Ngoài ra, khách cũng có thể vào website giaonhan247.vn cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Nhật thì hệ thống sẽ tự động báo ngày Quý khách nhận được hàng tại Viêt Nam.

Nhận hàng và thanh toán

 • Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-10 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Nhật
 • Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.
 • Khách có thể nhận hàng tại trụ sở của chúng tôi tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.
 • Đối với các khách hàng ở tỉnh khác chúng tôi sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

  dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam của giaonhanlogistics.com
  dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam của giaonhanlogistics.com

Vì sao chọn dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam của giaonhanlogistics.com

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần ship hàng Nhật về Việt Nam uy tín, giaonhanlogistics.com đã nhanh chóng đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Đến với dịch vụ vận chuyển của đơn vị chúng tôi quý khách sẽ nhận thấy được những điểm khác biệt.

Đa dạng dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam

Nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng sẵn sàng chi trả mức giá cao để hàng hóa được lưu thông nhanh chóng. Nắm bắt điều đó, giaonhanlogistics.com đã đưa ra được đa dạng các dịch vụ vận chuyển cho khách hàng lựa chọn.

Theo đó tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng như thế nào để chọn lựa được dich vụ chuyển ship hàng phù hợp.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam do giaonhanlogistics.com đảm nhận được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Thời gian vận chuyển nhanh bởi đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng chi trả một số tiền lớn đẩy hàng hóa của quý khách cập kho tại Đức nhanh nhất.

Mặc dù thời gian vận chuyển nhanh, tuy nhiên hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo. Bởi hàng hóa của khách hàng khi tới đơn vị chúng tôi để gửi nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu gói bọc chưa đảm bảo yêu cầu nhân viên sẽ trực tiếp cung cấp thùng hàng và hướng dẫn bọc gói cẩn thận. Nếu khách hàng không tự mình thực hiện được điều đó nhân viên đơn vị sẽ đứng ra trợ giúp.

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển

Đến với dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam uy tín của chúng tôi khách hàng sẽ chuyển gửi được đa dạng các mặt hàng. Trong đó cần kể đến các mặt hàng như:

 • Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ khác nhau
 • Hàng hóa cá nhân
 • Hàng hóa có giá trị cao như điện tử, công nghệ
 • Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch
 • Nhận vận chuyển những mặt hàng khó thông quan như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…
 • Đặc biệt nhất chúng tôi còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm kim đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt
 • Vận chuyển những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật, tượng chúa
 • Vận chuyển các mặt hàng như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo…

Thủ tục đơn giản

Chọn sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam giá rẻ của giaonhanlogistics.com khách hàng không mất nhiều thời gian. Bởi thủ tục vận chuyển của đơn vị chúng tôi vô cùng đơn giản. Những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất, tận tình và chu đáo.

Với những khách hàng ở xa kho hàng của đơn vị tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể gửi đường bưu điện tới địa chỉ của kho hàng đồng thời thông báo cho nhân viên đơn vị được biết.

Chế độ hậu mãi tốt

Đến với dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam của đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt. Hàng hóa đến tay khách hàng yêu cầu kiểm tra ngay. Nếu nhận thấy có sự hư hỏng khác biệt khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị để được giải đáp. Nếu phần lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu khách hàng chọn dịch vụ có khai báo giá và đóng phí bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra, giaonhanlogistics.com còn triển khai các lại hình dịch vụ khác với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Gửi hàng đi Nhật

Để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ truy cập: https://giaonhanlogistics.com/lien-he

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.