Saturday, 22 Jan 2022
Advertisement
Blog

Pocket Racing, Game đua xe AR ngoài thực tế đầu tiên

Pocket racing là một trò chơi, một sản phẩm đồ chơi mang tính cách mạng trong lĩnh vực game đua xe, trò chơi kết hợp hoàn hảo giữa game đua xe và mô hình xe đua ngoài thực tế để mang lại nhưng trải nghiệm mới đầy thú vị và sinh động nhất, chiếc ô tô đồ chơi sẽ phản ứng những gì đang xảy ra trên màn hình khi đang chơi.

Có thể bạn quan tâm:

Pocket-Racing
Pocket Racing

Pocket Racing là gì?

Pocket racing là trò chơi đua xe AR đầu tiên trên thế giới kết hợp thực tế với trải nghiệm chơi game kỹ thuật số, một trò chơi 2 phần bao gồm một chiếc xe đồ chơi vật lý và một ứng dụng máy tính bảng / thiết bị di động.

Chiếc xe cơ bản là một chiếc màu đen với bánh xe, đèn, pít tông, một cổng MicroUSB để sạc pin bên trong, một công tắc nguồn và cuối cùng là một miếng đệm siêu nhỏ cho phép chiếc xe bám chặt bề mặt máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn một cách an toàn màn hình.

Bạn có thể tùy chỉnh nó chiếc bằng cách sử dụng một vỏ xe có thể tháo rời.

Trong trò chơi Pocket Racing, bạn sẽ được thưởng thức nhiều bản nhạc và nhạc, nhiều tính năng và hiệu ứng trò chơi cũng như vũ khí mới và kỹ năng đặc biệt, nhiều thử thách hơn thông qua chế độ nhiều người chơi trực tuyến mới, cũng như nhiều loại xe và vỏ xe mới hơn.

Cùng với việc thêm ánh sáng, âm thanh và hành động của thế giới thực, những chiếc xe đồ chơi cũng tác động đến trò chơi. Các Pocket Racing khởi động gói đi kèm với nhiều cơ quan cho khung gầm xe, mỗi người có một mã QR mà mở ra cùng một chiếc xe trong game. Mỗi chiếc xe khác nhau hoạt động khác nhau khi đua xe và có thể được nâng cấp bằng nhiều cách. Hiệu suất chung cải thiện khi bạn nâng cấp chiếc xe, bạn cũng có thể mở khóa các khe vũ khí và tải trong các buff và tấn công khác nhau.

Các trò chơi Pocket Racing chia thành các cấp độ khác nhau, bạn có một loạt các nhiệm vụ ngày càng khó khăn. Một số chuyển động kỹ năng đặc biệt và các bước nhảy theo thời gian cho phép người chơi cải thiện điểm số của họ với các lần chạy lặp lại

Pocket Racing tương thích với tất cả các mẫu iPad (Mini, Air và Pro) và tất cả các máy tính bảng Android khác.

Cách chơi Pocket Racing

Chỉ cần cài đặt ứng dụng từ Apple Store hoặc Google Play, ghép nối xe của bạn bằng cách quét một mã QR nhỏ bên trong vỏ, một khi thực hiện xong chiếc xe của bạn đã sẵn sàng chinh chiến.

Trước khi trò chơi bắt đầu, chiếc ô tô phải được đặt lên màn hình máy tính bảng ở một vị trí nhất định, nó kết nối tới thiết bị di động và đồng bộ hóa với cái diễn ra trên màn hình, thiết lập các thông số thích hợp cho chặng đua, Pocket Racing cũng cho phép bạn chơi trò chơi ở bất kỳ góc độ nào bạn muốn, bởi vì có một pad không hút trơn ở dưới cùng của xe, vì vậy nó dính trên màn hình iPad của bạn và đảm bảo xe không rơi ngay cả khi bạn nghiêng màn hình. Từ đây bạn có thể bắt đầu nhập cuộc.

Trong trò chơi bạn có thể chặng đua trên đường phố tấp nập hoặc trên các khung đường quốc gia để thi đầu với một đối thủ được trang bị vũ khí để cố gắng ngăn cản bạn chiến thắng. Bạn có thể ghép nối nhiều chiếc xe và thiết bị để thực hiện một trận đấu nhiều người chơi.

Khi vào cuộc đua, bản thân chiếc xe bạn không hề di chuyển về phía trước, phía sau, trái hoặc phải, mà nó sáng lên, rung vào những thời điểm nhất định và thậm chí hoàn toàn chiếc vỏ rời của xe có thể bị thổi bay. Chiếc xe sẽ sáng lên trong cuộc đua, thay đổi màu sắc khi xe tăng tốc, thân xe sẽ rung lắc lên xuống để tạo cho bạn cảm giác đua xe thực sự và trong trường hợp tai nạ nó sẽ nổ bay lên trên không.

Có rất nhiều cách bạn có thể chơi với Pocket Racing:

  • Bạn có thể chọn chế độ chơi đơn, cuộc đua trên một loạt các bài hát khác nhau, nâng cấp xe của bạn và đào tạo vũ khí và kỹ năng đặc biệt của bạn.
  • Bạn cũng có thể chọn để chơi với bạn bè của bạn hoặc chống lại các đối thủ khác trên internet trong chế độ nhiều người chơi.

Pocket Racing mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Bạn có thể mua các bộ Pocket Racing khác nhau với chi phí khác nhau như bộ 1 xe + 1 vỏ, bộ 1 xe vs 2 vỏ, 1 xe vs 3 vỏ cho 1 người chơi hay 2 xe vs 2, 2 xe vs 6 vỏ cho 2 người chơi hay 3 xe vs 3 vỏ, 3 xe vs 9 vỏ cho 3 người chơi.

Pocket Racing là mô hình game đua xe mới rất hấp dẫn và thú vị để bạn có thể chơi cùng bạn bè và gia đình. Vậy mua Pocket Racing ở đâu tại Việt Nam một cách uy tín và tiện lợi nhất?

Amazon là một địa điểm mua sắm tuyệt vời dành cho người tiêu dùng. Amazon luôn nổi tiếng trên khắp thế giới là trung tâm thương mại điện tử lớn nhất thế giới với những sản phẩm chính hãng chất lượng.

Để mua hàng trên Amazon một cách dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi ngay tại Việt Nam bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng trung gian qua Fado.vn, sàn thương mại điện tử xuyên biên giới lớn nhất Việt Nam. Bạn chỉ việc chọn sản phẩm cần mua và đợi vài ngày, Fado.vn sẽ mang sản phẩm của bạn từ Amazon về tận tay bạn.

Hiện sản phẩm này đang không có sẵn trên thị trường

Pocket-Racing-mua-o-dau
Pocket Racing mua ở đâu

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.