Advertisement
Blog

Top máy ảnh DSLR được ưa thích nhất hiện nay

Máy ảnh DSLR hay Máy ảnh phản xạ ống kính đơn là dòng máy ảnh kỹ thuật số sử dụng hệ thống gương cơ học và hệ thống gương phản xạ để đưa ánh sáng từ ống kính tới ống ngắm ở phía sau máy ảnh.

Cùng tham khảo top máy ảnh DSLR được ưa thích nhất hiện nay:

 • Máy ảnh Canon EOS 80D – Máy ảnh ống kính rời (DSLR) tốt nhất cho video.
 • Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II – Máy ảnh ống kính rời (DSLR) full-frame tốt nhất.
 • Máy ảnh Canon EOS Rebel SL3 – Máy ảnh ống kính rời (DSLR) quay video 4K hợp ngân sách nhất.
 • Máy ảnh Nikon D3500 – Máy ảnh ống kính rời (DSLR) tốt nhất.
 • Máy ảnh Nikon D7500 – Máy ảnh ống kính rời (DSLR)tốt nhất cho dân chuyên.

Có thể bạn quan tâm:

may-anh-dslr-la-gi
Máy ảnh dslr là gì

Máy ảnh DSLR là gì? (Wiki)

Máy ảnh DSLR thường có kích thước 35mm và rất hay được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bởi chúng cho phép ngắm khung hình trên thời gian thực và cho phép người dùng sử dụng nhiều ống kính khác nhau.

Máy ảnh DSLR có kích thước chíp cảm biến gần bằng với kích thước của máy ảnh phim. Cho hiểu quả giống nhau về độ sâu và khung ảnh. Phần lớn các máy ảnh DSLR đều có tính năng xem trước độ sâu của ảnh.

cau-tao-ben-ngoai-may-anh-dslr
cấu tạo bên ngoài của máy ảnh dslr

Cấu tạo máy ảnh DSLR

Cấu tạo bên ngoài

 • Nút chụp
 • Nút điều chỉnh chế độ chụp
 • Đèn cóc
 • Ống kính
 • Khẩu độ kính
 • Nút tháo ống kính
 • Kính ngắm
 • Đế gắn đèn rời
 • Cân bằng trắng
 • Màn hình
 • Khe thẻ nhớ
 • Pin

Cấu tạo bên trong(Wiki)

 • Ống kính: hội tụ các tia sáng về trên tấm phim hoặc cảm biến ảnh.
 • Gương lật: phản chiếu hình ảnh lên kính ngắm quang học.
 • Màn trập: điều khiển tốc độ ghi nhận hình ảnh.
 • Phim / Cảm biến quang: chuyển đổi tín hiệu hình ảnh thành tín hiệu điện tử.
 • Màn hình tập trung: hiển thị hình ảnh
 • Thấu kính hội tụ
 • Hệ thống gương ngũ giác: phản chiếu hình ảnh tới mắt người dùng
 • Ống ngắm trực tiếp
 • Máy ảnh DSLR sử dụng một gương để hiển thị ảnh trên ống ngắm.

Ánh sáng qua ống kính, được phản xạ tới hệ thống kính phản xạ bởi gương lật(được đạt ở góc 45 độ và được đưa tới màn hình tập trung. Qua 1 thấu kính hội tụ và bị phản xạ bởi hệ thống gương ngũ giác, sau đó hình ảnh sẽ được chiếu tới mắt của người chụp ảnh qua ống ngắm.

uu-nhuoc-diem-may-anh-dslr
Ưu nhược điểm của máy ảnh DSLR

Ưu, nhược điểm của máy ảnh DSLR

Ưu điểm:

Hình ảnh thời gian thực.

Không có độ trễ như các loại máy ảnh khác vì cảm biến phải chuyển nội dung đang hiển thị sang màn hình kỹ thuật số riêng biệt trên máy ảnh.

Cảm biến trên máy ảnh DSLR chiếm lợi thế về chất lượng hình ảnh hơn so với điện thoại thông minh hoặc máy ảnh ống kính liền. Có hai loại cảm biến chính được nhà sản xuất DSLR cung cấp: Full-frame và APS-C (thường được gọi là “crop-frame”).

Cảm biến trên DSLR lớn mang lại chất lượng hình ảnh cao và đặc biệt tiện dụng trong các tình huống thiếu ánh sáng.

Tự động lấy nét nhanh, liên tục và có thể chụp bất kỳ loại đối tượng chuyển động nào giúp máy ảnh DSLR đánh bại mọi đối thủ.

Có thể thay đổi các ống kính khác nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi tạo ra sự lựa chọn đa dạng, phù hợp nhất.

Rất nhiều loại ống kính tồn tại, từ các mô hình góc rộng cho cảnh quan, đến siêu tele cho chụp ảnh thể thao và động vật hoang dã, đến các ống kính chân dung khẩu độ lớn tạo ra hiệu ứng xóa phông mịn.

Phụ kiện của máy DLSR rất phong phú.

Máy ảnh DSLR cũng có một số cổng để gắn thiết bị phụ trợ, hệ thống kích hoạt, màn hình ngoài, micrô, đèn flash và thậm chí cả các mô-đun GPS.

Máy ảnh DSLR được tích hợp rất nhiều chế độ chụp, cho phép người sử dụng có thể chủ động thay đổi các thông số để mỗi bức ảnh đều có sự khác biệt và mới mẻ. Do đó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh với nhiều phong cách khác nhau như chụp chân dung làm mờ hậu cảnh, chụp phơi sáng, chụp tốc độ cao…

Một điểm cộng nữa cho dòng máy DSLR là khả năng chụp ảnh gần như ngay lập tức.
Máy ảnh DSLR luôn đem lại cảm giác bền và chắc chắn cho người sử dụng. Vỏ máy được thiết kế bằng kim loai hoặc nhựa cao cấp, thiết kế hợp lý nên khi cầm, các ngón tay của người dùng vô cùng thuận tiện khi sử dụng.

Kính ngắm quang học cho phép bạn nhìn thấy nhiều chi tiết hơn bằng mắt và không phải lo về việc bóng phản chiếu trên màn LCD khi chụp ngoài trời.

Máy ảnh DSLR cos mức giá từ bình dân cho đến chuyên nghiệp của các hãng như Canon, Nikon, Sony, Pentax, Samsung…

Nhược điểm:

Cảm biến trên DSLR có kích thước lớn hơn nhiều so với máy ảnh ống kính liền khiến chúng cồng kềnh hơn và khó đem theo bên người.

Không thể xem trước cài đặt phơi sáng thông qua kính ngắm quang học như trên máy ảnh Mirrorless.

cach-hoat-dong-may-anh-dslr
Cách hoạt động của máy ảnh DSLR

Cách hoạt động của máy ảnh DSLR

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của DSLR là: với mục đích căn hình, gương sẽ phản xạ ánh sáng đến từ ống kính một góc 90 độ. Sau đó ánh sáng được phản xạ 2 lần bởi hệ thống phản xạ điều chỉnh sao cho mắt của người chụp ảnh có thể thấy được. Những gì bạn nhìn thấy trên màn hình chính là thứ bạn chụp được.

Cụ thể:

Khi bạn nhìn màn hình, cảnh bạn chụp sẽ đi vào máy ảnh thông qua dạng ánh sáng và đi tới vị trí gương lật (gương phản xạ) rồi tụ lại trên buồng máy ảnh sau đó đi tiếp đến vị trí của một bộ phận điều khiển ánh sáng gọi là hệ thống gương ngũ giác. Hệ thống này sau đó chuyển đổi hướng đi của ánh sáng để chúng đi xuyên qua bộ phận khung ngắm và đến được mắt của chúng ta.

Khi bạn chụp một bức ảnh, gương lật sẽ đưa lên trên để cho ánh sáng trực tiếp đi xuyên qua nó. Sau đó, màn trập sẽ mở ra và ánh sáng sẽ đến được vị trí của tấm phim, màn trập sẽ tiếp tục mở cho đến khi phim có thể ghi được đầy đủ hình ảnh, sau đó nó sẽ đóng lại và gương lật trở về vị trí ban đầu để tiếp tục đưa ánh sáng lên phần khung ngắm.

Tất cả các quy trình trên tự động xảy ra trong khoảng thời gian của phần trăm giây, với mật độ từ 3-10 lần trên giây.

Quá trình chụp ảnh không dừng lại ở đó. Bộ xử lý của máy ảnh sẽ lấy thông tin từ phim, sau đó chuyển chúng thành định dạng phù hợp rồi ghi lại trên thẻ nhớ. Cả quá trình này chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn và một vài máy ảnh DSLR chuyên nghiệp có thể thực hiện quá trình này 11 lần trong 1 giây.

Cách sử dụng máy ảnh DSLR

Cac-che-do-chup-trong-may-anh-dslr
Các chế độ chụp

Các chế độ chụp (MODE)

DSLR có nhiều chế độ chụp:

 • M (manual): Thủ công hoàn toàn. Người chụp điều chỉnh tốc độ chụp, khẩu độ mở, độ nhạy bắt sáng ISO và các yếu tố khác.
 • A, Av (aperture priority): Người chụp điều chỉnh khẩu độ mở, máy điều chỉnh tốc độ cửa chập dựa vào đo sáng tự động.
 • S, Tv (speed priority): Người chụp điều chỉnh tốc độ cửa chập, máy điều chỉnh khẩu độ mở dựa vào đo sáng tự động.
 • P (program): Máy tự điều chỉnh khẩu độ mở và tốc độ cửa chập dựa vào đo sáng tự động, nhưng cho phép người chụp chuyển đổi các tổ hợp tốc độ và khẩu độ khác nhau.
Do-nhay-bat-sang-dslr
Độ nhạy bắt sáng ISO

Độ nhạy bắt sáng ISO (ISO setting)

DSLR cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy bắt sáng ISO của cảm biến. Độ nhạy bắt sáng cao giúp bạn chụp ảnh với tốc độ cửa chập cao trong điều kiện ánh sáng yếu để giảm nguy cơ rung tay máy, nhưng ISO càng cao thì khả năng ảnh bị nhiều cũng tăng (khả năng quản lý nhiễu ISO tùy vào từng loại máy).

Nhiều máy ảnh DSLR cho phép người chụp cài đặt ISO tự động (máy tự điều chỉnh) hoặc thủ công hoàn toàn (người chụp điều chỉnh), và cho phép đặt giới hạn ISO cao nhất hay thấp nhất theo mong muốn.

che-do-do-sang-may-dslr
Chế độ đo sáng

Chế độ đo sáng (Metering mode)

DSLR có nhiều chế độ đo sáng.

 • Đo sáng toàn khuôn hình (matrix/evaluative): Máy đo sáng toàn bộ khuôn hình, sau đó tính toán và đưa ra giá trị phơi sáng tối ưu. Sử dụng chế độ này khi mọi khu vực trong ảnh có tầm quan trọng gần như nhau về ánh sáng và không ưu tiên một khu vực nào nhất định.
  Đo sáng trung tâm: (center-weighted): Máy đo sáng khu vực trung tâm của khuôn hình, sau đó cân nhắc thêm các khu vực bên ngoài và đưa ra giá trị phơi sáng. Sử dụng chế độ đo sáng này nếu muốn ưu tiên ánh sáng ở khu vực trung tâm của bức ảnh.
 • Đo sáng một điểm (single area/spot metering): Máy đo sáng tại điểm người chụp chỉ định (thường trùng với điểm căn nét chính). Sử dụng chế độ này khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng phức tạp, có độ khác biệt lớn giữa ánh sáng của chủ thể muốn chụp và hậu cảnh xung quanh.

Căn nét tự động (Auto focus)

DSLR có nhiều chế độ căn nét tự động và các khu vực, điểm căn nét khác nhau. Ngoài ra, người chụp cũng có thể chuyển qua lại giữa các chế độ căn nét thủ công và căn nét tự động. Thường có các chế độ căn nét sau:

 • Căn nét tĩnh (single area / one shot / AF-S): Căn nét các chủ thể tĩnh có kết hợp với điểm căn nét
 • Căn nét liên tục (continuos / AI servo / AF-C): Căn nét các chủ thể chuyển động, máy căn nét liên tục theo di chuyển của chủ thể.
 • Căn nét tự động hoàn toàn (AF-A, AI Focus AF): Căn nét chủ thể tĩnh và chuyển động, máy chuyển chế độ từ căn nét tĩnh sang căn nét liên tục nếu chủ thể chuyển động.

Các khu vực căn nét:

 • Căn nét một điểm (single point / manual AF point): Căn nét một điểm theo điểm căn nét mà người chụp đặt trên máy. Sử dụng chế độ này nếu muốn làm chủ hoàn toàn điểm căn nét bằng cách lựa chọn điểm căn nét trong khuôn hình.
 • Căn nét khu vực động (dynamic / AF point expansion): Máy tự động căn nét theo điểm căn nét người chụp đặt trên máy, nhưng khi chủ thể chuyển động, máy sẽ căn nét lại trong phạm vi khu vực xung quanh điểm căn nét đã lựa chọn.
 • Căn nét khu vực tự động: Máy tự động hoàn toàn trong việc lựa chọn điểm căn nét, thông thường là các điểm ở gần máy hơn và ưu tiên các điểm ở giữa khuôn hình.
bu-tru-sang-may-anh-dslr
Bù trừ sáng dslr

Bù trừ sáng và chụp nhóm ảnh (Exposure compensation & Bracketing)

Một trong những khác biệt lớn nhất của máy ảnh DSLR với máy ảnh chụp phim thủ công hoàn toàn là chức năng bù (cộng) trừ sáng theo chế độ đo sáng tự động. Chức năng này kết hợp với chức năng chụp một nhóm nhiều ảnh (3, 5, 7 hoặc hơn tùy từng máy) có độ chênh sáng với nhau theo cài đặt của người chụp, bảo đảm kết quả có được một hoặc nhiều bức ảnh đúng sáng và có ánh sáng đẹp.

Bù trừ sáng (Exposure compensation)

Bù trừ sáng tự động là chức năng quan trọng mọi người chơi DSLR cần nắm vững và biết cách điều chỉnh. Khi đặt bù trừ sáng, sau khi máy đo sáng tự động sẽ cộng hoặc trừ giá trị phơi sáng theo cài đặt bù trừ sáng của người chụp. Bù trừ sáng ở các chế độ bán tự động:
Khi đang ở chế độ ưu tiên khẩu độ (A/Av), người chụp đặt khẩu độ mở và máy đo sáng rồi điều chỉnh tốc độ cửa chập phù hợp với ánh sáng đo được (máy giữ nguyên khẩu đã được đặt trước và điều chỉnh tốc độ của chập). Nếu người dùng bật chức năng bù trừ sáng, máy còn đưa vào “công thức” điều chỉnh giá trị bù trừ đang cài đặt, như cộng 0.3, 0.7, 1.0, v.v… khẩu hoặc trừ 0.3, 0.7, 1.0, v.v… khẩu, tức giảm hoặc tăng tốc độ của chập bổ sung vào tính toán cửa chập sau khi đo sáng tự động.

Khi đang ở chế độ ưu tiên tốc độ (S/Tv), người chụp đặt tốc độ cửa chập và máy đo sáng rồi điều chỉnh khẩu độ mở phù hợp với ánh sáng đo được (máy giữ nguyên tốc độ đã được đặt trước và điều chỉnh khẩu độ mở của ống kính). Nếu người dùng bật chức năng bù trừ sáng, máy còn đưa vào “công thức” điều chỉnh giá trị bù trừ đang cài đặt, như cộng 0.3, 0.7, 1.0, v.v… khẩu hoặc trừ 0.3, 0.7, 1.0, v.v… khẩu, tức mở hoặc khép khẩu thêm để bổ sung vào tính toán cửa chập sau khi đo sáng tự động.

Nếu trên máy đang đặt chế độ ISO tự động (Auto ISO), khi bù trừ sáng, máy cân nhắc tăng giảm ISO trong phạm vi các giới hạn ISO mà người đặt đã cài, cũng như tính toán để giảm tối đa hiện tượng rung tay máy.

chup-nhom-anh-chenh-sang-may-dslr
Chụp nhóm ảnh chênh sáng máy dslr

Chụp nhóm ảnh chênh sáng (Bracketing)

Với chức năng bù trừ sáng tự động, máy DSLR còn thường cho phép chụp liên tục nhiều kiểu ảnh với giá trị chênh sáng dựa vào giá trị bù trừ sáng cài đặt trên máy. Ví dụ: Máy đặt bù trừ sáng với bước bù trừ là 1.0 khẩu, và chụp 3 kiểu liên tục (bracketing), máy sẽ chụp 1 kiểu đúng như giá trị đo sáng tự động, 1 kiểu trừ 1.0 khẩu và một kiểu cộng 1.0 khẩu. Thứ tự các kiểu ảnh chênh sáng này tùy thuộc người chụp cài đặt. Điều này giúp người chụp có được ít nhất 1 kết quả ánh sáng mong muốn nếu khi chụp chưa chắc chắn đo sáng tự động đã hoàn toàn chính xác.

dieu-chinh-can-bang-trang-dslr
Điều chỉnh cân bằng trắng máy dslr

Điều chỉnh cân bằng trắng (White balance)

Khác với máy ảnh cơ thủ công chụp phim với việc loại phim quyết định phần lớn màu sắc của ảnh, sử dụng máy ảnh DSLR người chụp còn cần biết cách “cân bằng trắng” (white balance / WB) để ảnh phản ánh trung thực màu sắc chủ thể trên thực tế, cũng như sử dụng chức năng này một cách sáng tạo để tạo ra màu sắc khác thường cho bức ảnh.

Cân bằng trắng, nói ngắn gọn, là cài đặt để máy ảnh DSLR hiểu được thế nào là màu trắng, từ đó “qui đổi” chính xác các màu sắc khác.

chat-luong-anh-may-dslr
Chất lượng ảnh của máy dslr

Chất lượng / kích cỡ ảnh và định dạng ảnh (Quality)

DSLR cho phép chụp ảnh với chất lượng và kích cỡ, cũng như định dạng khác nhau. Định dạng phổ biến nhất là JPEG, còn được gọi là định dạng ảnh nén có mất dữ liệu và định dạng ảnh thô với đầy đủ dữ liệu mà cảm biến thu về. Với định dạng JPEG, máy ảnh DSLR còn có nhiều cài đặt để hậu xử lý ảnh trước khi nén nhỏ thành JPEG như điều chỉnh màu sắc, độ sặc sỡ của bức ảnh hay chuyển ảnh màu thành ảnh đen trắng, ảnh gam vàng giả cổ, v.v…

Màn hình máy ảnh

Có 3 màn hình hiển thị quan trọng trên DSLR mà người chụp cần tìm hiểu là:

 • Màn hình thông báo chi tiết ảnh (details): Thông báo bức ảnh chụp ở tiêu cự nào, khẩu độ và tốc độ nào, ISO đặt là bao nhiêu, và nhiều thông tin chi tiết khác.
 • Màn hình thông báo các khu vực quá sáng trên ảnh (highlights): Đây là khu vực quá sáng mất hết toàn bộ chi tiết (chỉ còn màu trắng). Các khu vực này sẽ nhấp nháy trên màn hình LCD khi xem ảnh, giúp người chụp điều chỉnh lại giá trị phơi sáng nếu cần thiết.
 • Biểu đồ ánh sáng Histogram: Là một hoặc nhiều (thường là 4) biểu đồ thông báo diện tích các khu vực ở các cường độ ánh sáng khác nhau. Thường có 1 biểu đồ ảnh sáng chung của bức ảnh và 3 biểu đồ cho mỗi kênh màu trong hệ màu RGB (đỏ lục lam). Hiểu được biểu đồ ánh sáng biểu diễn như thế nào giúp người chụp kịp thời điều chỉnh giá trị phơi sáng (ISO, tốc độ và khẩu độ) để ảnh đẹp hơn.
ong-kinh-may-anh-dslr
Ống kính máy ảnh dslr

Ống kính và kính lọc (Lenses & Filters)

DSLR là máy ảnh gắn ống kính rời. Để sử dụng ống kính một cách hiệu quả và phù hợp cho thể loại ảnh muốn chụp, cần tìm hiểu các tính năng và cách sử dụng ống kính rời.

Các đặc điểm thường thấy ở ống kính: Tiêu cự của ống kính, ống kính cố định và ống kính có zoom, ống kính có khẩu độ mở tối đa cố định và khẩu độ mở tối đa thay đổi, ống kính có mô-tơ căn nét bên trong ống kính và ống kính không có mô-tơ căn nét bên trong, ống kính có chức năng căn nét tự động hoặc/và thủ công, ống kính có chống rung, v.v…

Ống kính cũng thường được sử dụng với các kính lọc phục vụ nhiều mục đích như bảo về ống kính, tạo màu, tạo hiệu ứng tia sáng hình sao, chụp trời mây, chụp với tốc độ chậm (gọi nôm na là phơi sáng) trong điều kiện anh sáng mạnh, v.v…

Den-flash-may-dslr
Đèn flash máy dslr

Đèn ảnh, đèn chớp (Flash)

DLSR thường có đèn flash gắn trên nóc máy (đèn cóc) và đều có thể sử dụng kết hợp với các loại đèn rời để tăng hiệu quả ánh sáng. Để sử dụng đèn hiệu quả, cần biết được một số tính năng và cách điều khiển đèn.

Top máy ảnh DSLR được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay Canon và Nikon là 2 đại diện tiêu biểu cho dòng máy chụp ảnh DSLR

Máy ảnh DSLR Canon

Canon Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, một công ty trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về hình ảnh và quang học, bao gồm máy Camera, máy photocopy và máy in. Trụ sở chính của tập đoàn đặt ở Ōta, Tokyo.(Wiki)

Canon là 1 trong hai thương hiệu lớn nhất trên thị trường máy ảnh DSLR. Danh mục sản phẩm của họ phủ kín tất cả các phân khúc, từ những model phổ thông nhất như EOS 1000D đến những model cao cấp nhất như EOS 1Ds Mark IV.

May-anh-Canon-EOS-80D
Máy ảnh Canon EOS 80D

Máy ảnh Canon EOS 80D – Máy ảnh ống kính rời (DSLR) tốt nhất cho video

Canon EOS 80D là chiếc máy ảnh được ưa thích nhất hiện nay.

Canon EOS 80D là một máy DSLR dòng bán chuyên, được đánh giá là một trong những chiếc máy ảnh chụp live-view và quay video mạnh mẽ nhất trong số các máy DSLR tính đến nay.

Về thiết kế

Thân máy có kích cỡ vừa phải, với nhiều phím điều khiển, trong khi vẫn giữ được trọng lượng nhẹ một cách hợp lý. Thân máy được làm từ hợp kim nhôm và có thể chống bụi và hơi ẩm. Nhìn tổng thể, các phím điều khiển được sắp đặt logic, và menu máy trực quan dễ sử dụng.

Màn hình cảm ứng của Canon 80D đặc biệt hữu dụng khi sử dụng đồng thời với Menu rút ngọn (Quick Menu) để nhanh chóng tiếp cận các chức năng chính. Việc chạm vào để lấy nét hoặc chạm để thao tác các chức năng chụp rất hữu ích cho nhiếp ảnh đường phố cũng như nhiếp ảnh đời thường tả thực. Thao tác này càng hữu dụng hơn trong quá trình quay phim.

May-anh-Canon-EOS-80D-mat-sau
Máy ảnh Canon EOS 80D mặt sau

Về tính năng

Cảm biến CMOS 24.2 MP và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC6

Máy Ảnh Canon EOS 80D sở hữu cảm biến CMOS 24.2 MP mang lại những hình ảnh đẹp có kích thước lớn. Cùng với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6 nâng cao tốc độ xử lý chính xác đến bất ngờ. Bạn hoàn toàn có thể chụp đồng thời nhiều bức ảnh toàn cảnh và chân dung hoàn chỉnh với hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động.

Hệ thống lấy nét tự động All Cross-Type AF 45 điểm và Dual Pixel CMOS AF

Máy được trang bị công nghệ Dual Pixel CMOS AF tích hợp 45 điểm lấy nét tự động đều là Crosstype giúp nâng cao khả năng lấy nét nhanh và chính xác hơn khi chụp ảnh.

Hệ thống lấy nét tự động kép Dual Pixel AF không chỉ cho phép lấy nét liên tục khi quay phim, mà còn cả trong quá trình chụp ảnh tĩnh (khi chụp live-view).

Dải ISO chuẩn 100 – 256000

Máy Ảnh Canon EOS 80D hỗ trợ độ nhạy sáng ISO 100 – 25.600 biến đổi hình ảnh linh hoạt mang lại những bức ảnh đẹp dù bạn chụp ảnh ở bất kỳ điều kiện ánh sáng nào, dù ít ánh sáng hay trong bóng tối.

Tốc độ chụp liên tục cao

Với tốc độ chụp liên tục 7fps ở độ phân giải cao cho phép Canon EOS 80D chụp ảnh với số lượng lớn đảm bảo xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hệ thống giảm rung cho gương lật

Hệ thống này sẽ giảm các hiệu ứng gây nhòe mờ do ảnh hưởng của màn trập.

Cảm biến đo sáng 7560 pixel RGB+IR

Bộ cảm biến mới này đem lại cho máy khả năng theo dấu chủ thể qua khe ngắm.

Dải tần nhạy sáng được cải thiện đáng kể

Nếu bạn cần xử lý file ảnh Raw của máy 80D, việc tăng dải nhạy sáng có thể mang đến sự khác biệt lớn cho một số tình huống chụp.

Chức năng chống nhấp nháy tự động

Hỗ trợ phơi sáng và màu sắc nhất quán trong khi chụp liên tục.

Khả năng kết nối

Hỗ trợ kết nối Wi-Fi, NFC để truyền tải hình ảnh hoặc sử dụng điều khiển từ xa từ smartphone cũng như máy tính bảng.

Kết nối với máy ảnh, tivi, laptop một cách dễ dàng qua cổng USB, HDMI, jack 3.5mm.
Quay video độ phân giải 1080p

Tốc độ lên tới 30 khung hình / giây ở định dạng MOV với nén ALL-I hoặc 60 khung hình / giây ở định dạng MP4 với nén IPB.

Một số tính năng khác:

 • Chụp ngược sáng và chụp thiếu sáng tốt hơn các dòng máy khác.
 • Hiệu ứng HDR có sẵn để chụp ảnh tĩnh
 • Quay video độ phân giải 1080p tại 60 khung hình/giây.
 • Tốc độ màn trập tối đa 1/8000 giây và tối thiểu 30 giây.
 • Định dạng thẻ nhớ mở rộng bao gồm thẻ SD/SDHC/SDXC.
 • Ống ngắm quang học OVF của máy được nâng cấp với độ phủ hình ảnh xấp xỉ 100%.
 • Màn hình LCD cảm ứng lật xoay hữu dụng.
 • Dung lượng Pin dài.

Nhược điểm

 • Không quay video 4K.
 • Không có profile ảnh phẳng hay HDMI.
 • Không có tính năng đánh giá độ phơi sáng bằng hiển thị sọc zebra.
 • Tính năng theo dấu chủ thể khi chụp qua kính ngắm khó dùng.
 • Chế độ lấy nét FlexiZone -Multi khi chụp live-view khó dùng.
 • Không có hệ thống “Nhận dạng và theo dấu thông minh” (Intelligent Tracking and Recognition – iTR) của Canon, một hệ thống sử dụng bộ cảm biến đo và các thông tin phân tích khoảng cách để theo dấu chủ thể.
 • Chế độ nhận diện khuôn mặt không quá hữu dụng trong thể thao hay chụp từ xa.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua máy ảnh Canon EOS 80D chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

 • Máy ảnh Canon EOS 80D hàng quốc tế có giá 750$ – 8000$ (17.500.000 – 185.000.000) và mua về Việt Nam giá từ 18.000.000 – 200.000.000

Mua máy ảnh Canon EOS 80D hàng quốc tế

 • Máy ảnh Canon EOS 80D hàng nội địa giá từ 17.000.000 – 25.000.000:

Mua máy ảnh Canon EOS 80D hàng nội địa

May-anh-Canon-EOS-6D-Mark-II
Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II

Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II – Máy ảnh ống kính rời (DSLR) full-frame tốt nhất

Đại diện tiêu biểu tiếp theo của dòng máy DSRL Canon và được nhiều nhiếp ảnh gia coi là máy ảnh EOS 80D trang bị cảm biến Full-frame.

Về thiết kế

Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn.

Máy Ảnh Canon EOS 6D MARK II được coi là máy ảnh DSLR trọng lượng nhẹ trong dòng máy ảnh DSLR full-frame hứa hẹn nâng tầm bức ảnh của bạn lên một đẳng cấp mới.

Màn hình LCD góc rộng 3.0 inch có tính năng chống phản chiếu để có thể phát lại hình ảnh sống động và sắc nét cùng với giao diện màn hình cảm ứng có thể được sử dụng để điều khiển trực tiếp và điều chỉnh các cài đặt trong menu.

Thiết kế thân máy bền chắc tránh bụi và thời tiết để cho phép làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

may-anh-Canon-EOS-6D-Mark-II-mat-sau
Canon EOS 6D Mark II 2

Về tính năng

Kính ngắm quang học

Cung cấp khoảng 98% phủ sóng của khung và có độ phóng đại là 0,71x.

Cảm biến 26.2MP Full-Frame và chip xử lý ảnh DIGIC 7

Sử dụng bộ cảm biến CMOS Full Frame 26.2MP cùng chip xử lý hình ảnh DIGIC 7, máy ảnh Canon EOS 6D Mark II có khả năng tạo ra những tấm ảnh và video sắc nét, sinh động. Sự kết hợp của bộ đôi này cũng mang lại cho máy dãi nhạy sáng khá rộng.

Dải ISO 100 – 40.000

Có thể mở rộng lên mức 50 – 102.400, đáp ứng nhu cầu chụp hình trong mọi điều kiện ánh sáng.

Tốc độ chụp ảnh liên tục

Máy Ảnh Canon EOS 6D MARK II có tốc độ chụp liên tục khả tốt, lên mức 6.5 khung hình/ giây.

Dual Pixel CMOS AF và màn hình cảm ứng LCD

EOS 6D Mark II cũng là máy ảnh EOS full-frame đầu tiên có tính năng màn hình LCD đa góc tích hợp cảm ứng với vùng lấy nét phủ phần lớn vùng hiển thị ảnh (80% theo chiều ngang và 80% theo chiều dọc), hỗ trợ thao tác chạm để lấy nét bằng màn hình cảm ứng nhờ hệ thống Dual Pixel CMOS AF để lấy nét tự động nhanh và chính xác.

Lấy nét chủ động Servo AF

EOS 6D Mark II có thể chụp ảnh tĩnh liên tục các chủ thể động lên tới 4 fps đồng thời thực hiện theo dõi lấy nét ở chế độ Live View (Xem trực tiếp). Để quay phim ngay cả ở chế độ Full HD 60p / 50p, chế độ Movie Servo AF (Lấy nét chủ thể động khi quay phim) cho phép bạn tùy chỉnh độ nhạy theo dõi và tốc độ AF.

Công nghệ Movie digital IS

Hệ thống ổn định hình ảnh trong máy ảnh, khắc phục độ rung ảnh để đảm bảo cảnh phim ổn định ngay cả khi quay phim cầm tay trong khi đi và khi sử dụng ống kính non-IS.

Hệ thống lấy nét AFOS Pixel CMOS kép 45 điểm

Canon đã nâng cấp hệ thống lấy nét của Canon EOS 6D Mark II từ 11 điểm lên 45 điểm lấy nét, và tất cả các điểm này đều điểm lấy nét chữ thập (cross-type). Qua đó chiếc máy ảnh này dễ dàng lấy nét và theo dõi bám sát chủ thể.

Anti-flicker

Chống nhấp nháy khi chụp trong điều kiện ánh sáng nhân tạo. Nhưng khi bật tính năng này, tốc độ chụp liên tiếp tối đa sẽ giảm xuống còn 5,6 hình/giây.

Khả năng kết nối

Canon EOS 6D Mark II tích hợp kết nối Wi-Fi / NFC giúp dễ dàng truyền các tập tin hình ảnh và phim sang một điện thoại thông minh được kết nối để tải lên mạng hoặc lên Facebook. Với NFC, bạn chỉ cần chạm vào điện thoại thông minh đã kết nối và máy ảnh để kích hoạt truyền tập tin qua Wi-Fi.

Nhờ tích hợp công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng giúp kết nối dễ dàng với điện thoại được ổn định và ít hao pin, cho phép chụp từ xa và chuyển đổi tức thời sang kết nối Wi-Fi khi cần thiết mà không cần phải cấu hình lại.

Quay video Full HD

Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II hỗ trợ khả năng quay phim Full HD 1.920 x 1.080 pixel với tốc độ 60 fps, điều chỉnh ISO từ 100 – 25.600. Thời lượng quay 1 clip lên đến 29 phút 59 giây. Kết hợp công nghệ Canon Dual Pixel AF, việc lấy nét liên tục của Canon EOS 6D Mark II hoạt động hiệu quả hơn. Máy ảnh này cũng có khả năng tạo phim 4K Time-lapse tích hợp sẵn bên trong máy.

Dung lượng pin khá lớn

EOS 6D Mark II được sử dụng LP–E6N, số tấm chụp tối đa lên tới 1200 hình phù hợp sử dụng trong thời gian dài.

Một số tính năng khác:

 • Tích hợp Mô-đun GPS.
 • Máy đo khoảng thời gian cho phép tạo ra hình ảnh thời gian trôi UHD 4K và hỗ trợ ghi lại các khung hình liên tiếp trong các khoảng thời gian được chọn trước.
 • Chỉ có một khe thẻ SD, có hỗ trợ UHS-I.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua máy ảnh Canon EOS 6D Mark II chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

 • Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II hàng quốc tế có giá 1200$ – 4000$ (28.000.000 – 93.000.000) và mua về Việt Nam giá từ 30.000.000 – 100.000.000

Mua máy ảnh Canon EOS 6D Mark II hàng quốc tế

 • Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II hàng nội địa giá từ 28.000.000 – 70.000.000:

Mua máy ảnh Canon EOS 6D Mark II hàng nội địa

May-anh-Canon-EOS-Rebel-SL3
Máy ảnh Canon EOS Rebel SL3

Máy ảnh Canon EOS Rebel SL3 (Canon 250D) – Máy ảnh ống kính rời (DSLR) quay video 4K hợp ngân sách nhất

Chiếc máy ảnh mới Canon EOS Rebel SL3được xem là chiếc máy ảnh DSLR có màn hình xoay lật nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay.

Về thiết kế

Canon EOS Rebel SL3 là mẫu DSLR nhỏ và nhẹ nhất Canon từng phát triển với kích thước 122 x 93 x 70 mm và trọng lượng khoảng 449g. Tuy nhỏ gọn nhưng chất lượng của những bức ảnh từ Canon EOS Rebel SL3 lại vô cùng tuyệt vời.

Canon EOS Rebel SL3 sở hữu thiết kế đặc trưng của những dòng máy DSLR với vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp cùng màn hình LCD cảm ứng có khả năng xoay lật giúp bạn sử dụng một cách thuận tiện nhất.

May-anh-Canon-EOS-Rebel-SL3-mat-sau
Máy ảnh Canon EOS Rebel SL3 mặt sau

Về tính năng

Cảm biến APS-C 24.1MP và Bộ xử lý Digic 8

Máy ảnh Canon EOS Rebel SL3 được tích hợp bộ cảm biến APS-C với độ phân giải 24.1MP đi kèm với bộ xử lý hình ảnh mới nhất của Canon là DIGIC 8. Sự kết hợp của bộ đôi này đem đến cho người đùng nhiều tính năng nổi bật đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của bạn.

Dải ISO chạy từ 100-25.600 và tốc độ chụp 5fps

Dải ISO có thể mở rộng tối đa lên đến 51.200 cùng tốc độ chụp 5fps cho phép bạn thoải mái sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật.

Độ phân giải cao và phim 4K tuyệt đẹp

Canon EOS Rebel SL3cho ra những bức ảnh với độ phân giải cực cao lên đến 24.1 megapixel. Hơn nữa, nhờ bộ cảm biến APS-C và bộ xử lý DIGIC 8 mà chất lượng hình ảnh luôn đảm bảo ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Hơn nữa, máy ảnh có thể quay video lên tới 4K với tốc độ 24 khung hình/giây. Đây là lần đầu tiên xuất hiện tính năng này trên dòng DSLR bình dân của Canon.

Khả năng lấy nét pha 9 điểm và hệ thống Dual Pixel

Nhờ hệ thống Dual Pixel mà khả năng lấy nét của Canon EOS Rebel SL3 cho tốc độ phản hồi nhanh chóng. Cho dù bạn chụp ở tốc độ 5 khung hình/ giây bằng kính ngắm quang học hay sử dụng chế độ Dual Pixel CMOS AF với Eye Auto Focus thì bạn vẫn có thể cho ra những bức hình sắc nét.

Tính năng Spot AF

Mặc dù, máy chỉ có 9 điểm lấy nét tự động nhưng bù lại bổ sung thêm tính năng Spot AF giúp người dùng dễ dàng bắt nét theo vùng của chủ thể cần chụp. Bên cạnh đó khi chụp thông qua màn hình Live View, EOS Rebel SL3 có khả năng bắt nét theo đôi mắt chủ thẻ giúp mang lại độ chính xác cao hơn.

Tích hợp Bluetooth & Wi-Fi

Máy ảnh Canon EOS Rebel SL3 còn được tích hợp Bluetooth và Wi-fi để bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh với bạn bè và gia đình. Chỉ cần liên kết với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn sẽ nhanh chóng có được những bức hình vừa chụp trên thiết bị của mình.

Kính ngắm pentamirror quang phục vụ

Chụp ảnh một rõ ràng chi tiết

Pin LP-E17 lithium-ion có thể sạc lại

Cung cấp 1630 bức ảnh khi sử dụng kính ngắm và 350 bức ảnh khi live view.

Creative Assistant

Giúp dễ dàng điều chỉnh cài đặt camera và xem hiệu ứng trong thời gian thực, giúp điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và hiệu ứng bão hòa đơn giản hơn và xem hình ảnh thu được sẽ như thế nào.

Một số tính năng khác

 • Chế độ Smooth Skin cung cấp năm mức độ làm mịn da.
 • Trợ lý hướng dẫn giúp người dùng nhanh chóng làm quen với các tính năng của máy.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua máy ảnh Canon EOS Rebel SL3 chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

 • Máy ảnh Canon EOS Rebel SL3 hàng quốc tế có giá 600$ – 750$ (14.000.000 – 17.500.000) và mua về Việt Nam giá từ 16.000.000 – 20.000.000

Mua máy ảnh Canon Rebel SL3 hàng quốc tế

 • Máy ảnh Canon Rebel SL3 không phân phối nội địa nhưng có thể mua kèm phụ kiện:

Mua máy ảnh Canon EOS Rebel SL3 hàng nội địa

Máy ảnh DSLR Nikon

Nikon Corporation là một công ty đa quốc gia đóng trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản chuyên sản xuất máy ảnh và thiết bị quang.

May-anh-Nikon-D3500
Máy ảnh Nikon D3500

Máy ảnh Nikon D3500 – Máy ảnh ống kính rời (DSLR) tốt nhất.

Nikon D3500 là sản phẩm lí tưởng cho những người mới chơi, muốn có chất lượng ảnh tốt hơn smartphone nhưng vẫn có thể chia sẻ với mọi người một cách nhanh chóng.

Về thiết kế

Nikon D3500 được thiết kế khá gọn gàng và sang trọng, có kích thước mỏng hơn các dòng máy trước và chỉ nặng 365 gam.

Giao diện người dùng có nhiều cải tiến. Vỏ ngoài của máy rất giống với chiêc D5600, chỉ thiếu một vài nút bấm và khả năng xoay lật màn hình. Nút Playback được làm lớn hơn, các nút bấm hay sử dụng cũng được chuyển sang bên phải.

Về tính năng

Kính ngắm quang học với gương penta

Bao phủ 95% trường nhìn và có độ phóng đại 0,53x.

Ống kính đi kèm Nikon AF-S 18-55mm F/3.5-5.6G VR

Cung cấp phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 35mm là 27-82.5mm. Cho phép lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, nâng cao hiệu suất quang học và giảm thiếu đáng kể quang sai và biến dạng kết hợp với hệ thống giảm rung VR.

Màn hình LCD

Có độ phân giải 921k điểm, không thể nghiêng và cảm ứng cũng không nhạy, nhưng có thể dễ dàng cái đặt xử lý bằng hệ thống nút bấm bên cạnh.

Cảm biến 24.2MP CMOS dạng APS-C

Không có bộ lọc quang học giúp cải thiện chất lượng hình ảnh.

Hệ thống xử lí ảnh EXPEED

Cải thiện tốc độ, chi tiết và màu sắc.

Tốc độ chụp liên tục

Khả năng chụp 5 hình trên giây

Dải ISO từ 100 tới 25600

Khá tiện dụng trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng có đèn flash bật lên.

Hệ thống lấy nét 11 điểm (1 kiểu chéo)

Hỗ trợ chế độ AF vùng tự động và phát hiện các chế độ AF trong khi cung cấp các chế độ AF-S, AF-C và AF-A. Phạm vi phát hiện tự động lấy nét là -1 đến 19 EV.

Trong chế độ Live View, Nikon D3500 sử dụng tính năng phát hiện độ tương phản, bạn có thể chọn điểm lấy nét tự động từ bên kia khung hình .

Nikon D3500 cung cấp chức năng theo dõi khuôn mặt và theo dõi đối tượng.

Quay FullHD

Quay ở tốc độ 60 / 50p mượt mà, cũng như 30 / 25p và 24p, trong khi cũng có các tùy chọn ghi có độ phân giải thấp hơn.

Ứng dụng SnapBridge

Cho phép người dùng kết nối Bluetooth máy ảnh với thiết bị di động thông minh tương thích để tự động lưu trữ hình ảnh từ máy lên thiết bị di động. Với việc kết nối thông qua Bluetooth, bạn có thể chia sẻ ngay những khoảnh khắc của mình cho bạn bè dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khả năng kết nối

Kết nối Bluetooth cho phép người dùng truyền ảnh sang smartphone, không hỗ trợ wifi.

Dung lượng pin ấn tượng

Nikon D3500 sư dụng pin EN-EL14a lithium-ion có thể sạc lại, được trang bị công nghệ quản lý pin giúp tăng tuổi thọ pin lên tới 30%, giúp máy có thể chụp tối đa tới 1.550 bức ảnh/lần sạc

Một số tính năng khác:

 • Bộ nhớ được cung cấp qua khe cắm thẻ SD / SDHC / SDXC với sự hỗ trợ cho các loại UHS-I và Eye-Fi
 • Hỗ trợ cổng Micro-B USB 2.0 tốc độ cao và thiết bị đầu cuối Mini HDMI Type-C

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua máy ảnh Nikon D3500 chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

 • Máy ảnh Nikon D3500 hàng quốc tế có giá 450$ – 2800$ (14.000.000 – 65.000.000) và mua về Việt Nam giá từ 11.000.000 – 70.000.000

Mua máy ảnh Nikon D3500 hàng quốc tế

 • Máy ảnh Nikon D3500 hàng quốc tế có giá 10.000.000:

Mua máy ảnh Canon EOS Nikon D3500 hàng nội địa

May-anh-Nikon-D7500
Máy ảnh Nikon D7500

Máy ảnh Nikon D7500 – Máy ảnh ống kính rời (DSLR) tốt nhất cho dân chuyên.

Về thiết kế

Máy ảnh Nikon D7500 có thiết kế cứng cáp với cấu trúc monocoque cho cảm giác sử dụng thoải mái và dễ dàng.

Nikon D7500 nhỏ gọn hơn một chút, có màn hình lật cảm ứng, grip tay cầm sâu hơn, các cạnh vuông vắn hơn

Về tính năng

Kính ngắm quang học ngũ giác

Ngang tầm mắt cung cấp phạm vi bao phủ 100%.

Cảm biến CMOS APS-C 20.9 MP

Không có bộ lọc quang học giúp cải thiện chất lượng hình ảnh.

Độ nhạy sáng từ ISO 100 – 51200

Có thể mở rộng sang ISO 50-1640000 (Lo 1 đến Hi 5), máy ảnh Nikon D7500 không chỉ chụp hình với phạm vi môi trường sáng rộng mà còn tối ưu khi chụp hình trong môi trường thiếu sáng.

Màn hình cảm ứng TFT thiết kế lật tiện dụng

Máy ảnh Nikon D7500 được trang bị màn hình cảm ứng TFT 3.2 inch hiển thị 922k điểm ảnh. Màn hình được thiết kế để có thể lật góc 170 độ kết hợp chế độ Live View giúp bạn dễ dàng có được góc nhìn tối ưu để chụp hình, cũng như xem lại hình ảnh sau khi chụp.

Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 5 + tốc độ chụp 10 ảnh/s

Bộ xử lý EXPEED 5 với tốc độ xử lý nhanh mang lại cho máy nhiều tốc độ chụp liên tục khác nhau, bao gồm tốc độ chụp liên tục 10 ảnh/ giây với chế độ tự động lấy nét và đo sáng tự động.

Hệ thống lấy nét tự động 51 điểm

Hỗ trợ khả năng chụp ảnh của D7500 còn là hệ thống lấy nét tự động với 51 điểm khác biệt đi kèm các tùy chọn có thể sử dụng 9, 21 hoặc 51 điểm tùy thuộc vào tình hình, với độ nhạy cảm phát hiện AF đến -3 EV. Bên cạnh đó, cơ chế lấy nét 15 điểm chéo cũng được tích hợp giúp máy lấy nét chính xác hơn những điểm ảnh ở trung tâm.

Khả năng quay phim 4K

Ngoài khả năng chụp ảnh, máy ảnh Nikon D7500 còn hỗ trợ quay video 4K UHD ở tốc độ 30, 25, và 24 khung hình/ giây và video Full HD / HD ở tốc độ 60 khung hình/ giây.

Khả năng kết nối

Kết nối không dây Bluetooth và Wi-Fi

Ứng dụng SnapBridge

Máy ảnh Nikon D7500 có kết nối SnapBridge tích hợp cho phép truyền hình ảnh cũng như chụp qua remote điều khiển từ xa. BLE (Bluetooth Low Energy) và Wi-Fi cho phép truyền thông giữa máy ảnh và thiết bị thông minh.

Dung lượng Pin khá

Pin lithium-ion EN-EL15a có khả năng sạc lai và cung cấp khả năng chụp 950 lần chụp mỗi lần sạc.

ADL (Active D-Lighting)

Giúp Nikon D7500 giải quyết vấn đề mất cân bằng khi chụp cảnh có độ tương phản cao.

Một số tính năng khác

 • Không hỗ trợ gắn thêm grip rời.
 • Số khe cắm thẻ nhớ bị rút gọn chỉ còn 1 khe thẻ.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua máy ảnh Nikon D3500 chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

 • Máy ảnh Nikon D7500 hàng quốc tế có giá 800$ – 4000$ (18.500.000 – 93.000.000) và mua về Việt Nam giá từ 20.000.000 – 100.000.000

Mua máy ảnh Nikon D7500 hàng quốc tế

 • Máy ảnh Nikon D7500 hàng quốc tế có giá từ 22.000.000 – 28.000.000:

Mua máy ảnh Canon EOS Nikon D7500 hàng nội địa

mua-may-anh-dslr-o-dau
mua máy ảnh Dslr ở đâu

Mua máy ảnh DSLR chính hãng ở đâu

Trên đây là thông tin đầy đủ nhất về những chiếc máy DSLR được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy bạn nên mua chúng ở đâu tại Việt Nam?

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua máy ảnh Nikon chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

 • Máy ảnh DSLR hàng quốc tế có giá 80$ – 250.000$ (1.850.000 – 93.000.000) và mua về Việt Nam giá từ 2.000.000 – 600.000.000

Mua máy ảnh DSLR hàng quốc tế

 • Máy ảnh DSLR hàng quốc tế có giá từ 10.000.000 – 50.000.000:

Mua máy ảnh DSLR hàng nội địa

Top máy ảnh DSLR được ưa thích nhất hiện nay
5 (100%) 10 votes

Advertisement

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.