Wednesday, 27 Oct 2021
Advertisement
Chia sẻ Order hàng

Các trang web thương mại điện tử tại Mỹ

Mỹ là quốc gia có nền công nghiệp, sản xuất hàng đầu thế giới, chính vì vậy các loại hàng hóa ở Mỹ thường có chất lượng cao và vô cùng bền bỉ. Do đó, làm thế nào để order hàng Mỹ chất lượng, đảm bảo là câu hỏi đang được khá nhiều người tiêu dùng đặt ra. Đáp án thông minh nhất dành cho bạn đó là hãy chủ động order hàng qua các trang thương mại điện tử tại Mỹ.

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của internet và thương mại điện tử, việc mua hàng Mỹ đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng Mỹ, Giao Nhận Logistics xin gửi tới mọi người danh sách các website thương mại điện tử hàng đầu tại Mỹ.

Trước khi đặt mua hàng từ Mỹ các bạn nên tham khảo qua bảng giá cước phí dưới đây:

Gửi hàng đi Mỹ

Các trang web thương mại điện tử tại Mỹ
Các trang web thương mại điện tử tại Mỹ

Các website thương mại điện tử tại Mỹ

Ebay (ebay.com): là một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và hàng triệu mặt hàng khác được đưa lên, mua và bán mỗi ngày. Một số mặt hàng rất hiếm và có giá trị, tuy nhiên cũng có rất nhiều mặt hàng mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi. Ebay là nơi mà bạn có thể mua hoặc bán bất cứ thứ gì.

Amazon (amazon.com): là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ, là ông vua bán lẻ trực tuyến khổng lồ được đông đảo khách hàng trên thế giới sử dụng. Số lượng người bán hàng và mua hàng cực kì đông đảo không bó hẹp trong phạm vi của một nước nào đó, mà hoạt động trên toàn thế giới. Những mặt hàng được bày bán trên Amazon.com luôn thu hút được đông đảo khách hàng, từ đó thương hiệu của họ luôn được đảm bảo bằng những dịch vụ tốt và uy tín nhất.

Frys (frys.com): là web đồ điện tử lớn nhất. Frys chỉ cung cấp các mặt hàng điện tử cho thị trường. Chọn mua hàng tại trang web này giúp khách hàng tha hồ sử dụng những mặt hang điện tử tân tiến nhất của thế giới tại web này. Những mặt hàng của frys.com luôn đảm bảo chất lượng và mức giá cạnh tranh.

Target (target.com): Là website uy tín chuyên bán hàng trực tuyến mà người Mỹ cũng khá tin dùng. Thương hiệu này bán đầy đủ các mặt hàng khác nhau.

Overstock (overstock.com): là trang web chuyên bán về hàng nội thất, quần áo thời trang và có cả đồ điện tử..

Ngoài ra còn có các Website chuyên về từng lĩnh vực cụ thể như:

Thời trang và phụ kiện: forever21.com, macys.com, levi.com, lacoste.com, usa.tommy.com…

Đại siêu thị: shopping.com, costco.com, kmart.com…

Đồ nữ: victoriassecret.com, forever21.com…

Mỹ phẩm và làm đẹp: drugstore.com…

Đồ điện tử: compusa.com…

Mẹ và bé: usababy.com…

Tuy nhiên order hàng Mỹ tại Việt Nam gặp phải không ít những rào cản. Nổi bật nhất trong đó là rào cản về ngôn ngữ, thủ tục thanh toán, hải quan hay đơn giản làm thế nào để vận chuyển nó về đến tay mình khi khoảng cách địa lý quá xa.

Bạn đang cần order hàng Mỹ? Bạn muốn tìm dịch vụ mua hộ, order hàng Mỹ uy tín ? Hãy liên hệ giaonhanlogistics.com để được đáp ứng những nhu cầu trên một cách tốt nhất.

Dịch vụ order hàng Mỹ là cầu nối giúp khách hàng tại Việt Nam có cơ hội nhanh chóng sở hữu những món đồ cao cấp, chất lượng nhất thế giới đến từ Mỹ. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn tất các bước thực hiện như đặt hàng, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam và ship hàng về đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ order hàng Mỹ của chúng tồi tại:

Dịch vụ order hàng Mỹ

Ngoài ra, giaonhanlogistics.com còn triển khai các lại hình dịch vụ khác với chi phí và chất lượng tốt nhất như:

Để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ truy cập: https://giaonhanlogistics.com/lien-he

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.