Monday, 29 Nov 2021
Advertisement
Chia sẻ Order hàng

Các trang web thương mại điện tử tại Trung Quốc

Trung Quốc được biết đến là một đơn vị có năng lực sản xuất hàng hóa cao nhất thế giới. Hàng hóa Trung Quốc ra đời nhanh chóng chiếm được sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt. Bởi nó đáp ứng được về mặt thẩm mỹ cùng mức giá rẻ.

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của internet và thương mại điện tử, việc mua hàng Trung Quốc đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc, Giao Nhận Logistics xin gửi tới mọi người danh sách các website thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc.

Trước khi đặt mua hàng Trung Quốc các bạn nên tham khảo qua bảng giá cước phí dưới đây:

Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Các trang web thương mại điện tử tại Trung Quốc
Các trang web thương mại điện tử tại Trung Quốc

Các website thương mại điện tử tại Trung Quốc

Alibaba (alibaba.com): là một tập đoàn thương mại điện tử cung cấp dịch vụ bán hàng giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng, doanh nghiệp tới người tiêu dùng và doanh nghiệp với doanh nghiệp dịch vụ bán hàng thông qua cổng thông tin điện tử.

JD (jd.com): là ông lớn số hai trong lĩnh vực thương mại điện tử, chỉ sau Alibaba. JD.​com là công ty hàng đầu thế giới về giao hàng bằng trí tuệ nhân tạo và công nghệ cao. JD.com nổi tiếng về thời gian giao hàng nhanh, giá cả cạnh tranh và sản phẩm đa dạng. JD.com cung cấp trực tuyến nhiều chủng loại sản phẩm, từ mỹ phẩm tới thực phẩm tươi sống, vải vóc và quần áo, đồ mẹ và bé, đồ dùng gia đình…

Taobao (Taobao.com): là trang mạng mua sắm trực tuyến Hoa ngữ tương tự như eBay, Amazon và Rakuten có trụ sở tại Hàng Châu, Chiết Giang và được Tập đoàn Alibaba vận hành. Chủ gian hàng online có thể đăng món hàng cần bán với một mức giá cố định hoặc có thể thông qua hình thức đấu giá. Khách mua hàng có thể phỏng đoán uy tín của người bán qua những thông tin có được trên web, bao gồm thông số đánh giá, bình luận và khiếu nại từ khách trước đó.

Aliexpress (AliExpress.com): trang web này là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, đóng vai trò là trang web chủ lực của tập đoàn Alibaba, xây dựng ra với mục đích trở thành trang thương mại điện tử chỉ bán hàng cho người nước ngoài mà không bán trong nội địa trung quốc. Theo thống kê AliExpress hiện có hơn 6000 chủng loại sản phẩm đến từ 45 ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc.

Tmall (Tmall.com): là một trang web thương mại điện tử hàng đầu Trung quốc, được tách ra từ Taobao và được điều hành bởi tập đoàn Alibaba, hoạt động theo mô hình bán lẻ trực tuyến B2C. Tmall hiện đang là nền tảng kết nối giữa doanh nghiệp ở Trung Quốc và quốc tế với khách hàng nội địa Trung Quốc.

Ngoài ra còn có các Website chuyên về từng lĩnh vực cụ thể như:

Sách, báo, ấn phẩm: Dangdang.com…

Sản phẩm kỹ thuật số: Suning.com…

Siêu thị: Yhd.com, Gome.com…

Hàng khuyến mãi: Vip.com…

Mỹ phẩm: Jumei.com…

Tuy nhiên order hàng Trung Quốc tại Việt Nam gặp phải không ít những rào cản. Nổi bật nhất trong đó là rào cản về ngôn ngữ, thủ tục thanh toán, hải quan hay đơn giản làm thế nào để vận chuyển nó về đến tay mình.

Bạn đang cần đặt hàng Trung Quốc? Bạn muốn tìm dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín ? Hãy liên hệ giaonhanlogistics.com để được đáp ứng những nhu cầu trên một cách tốt nhất.

Dịch vdặtđặt hàng trung quốc giá rẻ là cầu nối giúp khách hàng tại Việt Nam có cơ hội nhanh chóng sở hữu những món đồ cao cấp, chất lượng nhất thế giới đến trerTrung Quốc. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn tất các bước thực hiện như đặt hàng, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam và ship hàng về đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ của chúng tồi tại:

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Ngoài ra, giaonhanlogistics.com còn triển khai các lại hình dịch vụ khác với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Bộ phận Chăm sóc KH

  • Miền Bắc : 0989.398.247
  • Miền Nam : 0903.131.247 – 0909.299.247
  • Email: [email protected]

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, tháp A, tòa nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Kho ở Trung Quốc

  • ĐC :广西壮族自治区 防城港市 东兴市 康乐路16号(人民医院附近)
  • Phone:15677728086

 

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.