Saturday, 22 Jan 2022
Advertisement
Blog

CogniToys Dino — Robot AI tốt nhất cho giáo dục

CogniToys Dino được thiết kế riêng cho trẻ em để cung cấp trải nghiệm giáo dục và giải trí mà không cần màn hình. Trường hợp các đồ chơi thông minh khác dựa vào các câu trả lời được lập trình trước thì những con khủng long do Friendgine được kết nối với đám mây có thể trả lời hầu hết các câu hỏi, hơn thế nữa CogniToys Dino hỗ trợ lắng nghe câu hỏi của trẻ và đồng bộ với độ tuổi của chúng, trưởng thành cùng trẻ theo thời gian và cho ra các đáp án phù hợp nhất với lứa tuổi của trẻ.

Có thể bạn quan tâm:

CogniToys-Dino
CogniToys Dino

CogniToys Dino là gì?

Xuất hiện lần đầu tiên trên Kickstarter hồi đầu năm 2016, CogniToys Dino nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tiền tài trợ cho dự án. Chỉ trong vòng 6 giờ đồng hồ, Dino đã có tên trong danh sách “tạp chí sáng chế tốt nhất” và được mệnh danh “Robot AI tốt nhất cho giáo dục”.

CogniToys Dino là đồ chơi thông minh có hình dạng chú khủng long nhỏ nhắn, nhưng lại được trang bị “bộ não” của Watson, trí thông minh nhân tạo danh tiếng của IBM, một trong những trí thông minh nhân tạo tốt nhất hành tinh với mục đích đưa ra lời đáp cho các câu hỏi của bé.

Trung bình, mỗi ngày một đứa trẻ sẽ hỏi khoảng 300 câu hỏi về vấn đề mà chúng thắc mắc và CogniToys Dino có thể theo kịp và giải đáp đầy đủ những yêu cầu này. Chú khủng long Dino phản hồi hàng nghìn câu hỏi trong nhiều chủ đề phù hợp với từng độ tuổi. CogniToys Dino không lấy câu trả lời trực tiếp từ Google, vì vậy nếu một đứa trẻ đặt câu hỏi mà Dino không biết, nhà sản xuất sẽ bổ sung câu trả lời phù hợp nhất trong lần cập nhật sau.

Người dùng có thể dễ dàng tương tác, điều khiển và thiết lập chú khủng long với các ứng dụng trên nền tảng iOS và Android. Để nói chuyện với CogniToys Dino của bạn, nhấn giữ nút bụng cho đến khi bạn nói xong. Đồ chơi cần pin 4AA, kéo dài từ 4 đến 6 tuần khi sử dụng nhiều.

Các tính năng và thành phần của CogniToys Dino

CogniToys Dino có các tính năng và hoạt động chính bao gồm các câu chuyện, trò chơi, hỏi đáp, chuyện cười và nhiều thứ khác để giúp trẻ em giải trí hàng giờ liền. Bằng cách nhớ tên và những thứ chủ nhân yêu thích (màu sắc, động vật, thể thao, vv), CogniToys Dino cung cấp những trải nghiệm được cá nhân hóa phù hợp nhất cho mỗi đứa trẻ.

Các tính năng chính:

 • Tính giáo dục: gồm các câu chuyện, trò chơi, trò đùa và các sự kiện thú vị, bao trùm nhiều chủ đề gồm từ vựng, toán học, địa lý, khoa học … để thu hút trẻ chơi trò chơi dựa trên nhu cầu học tập của trẻ.
 • Thông minh: Thu hút trẻ với nhiều nội dung đa dạng bằng cách khuyến khích trẻ vừa chơi, vừa học thông qua đối thoại tương tác. CogniToys Dino lồng ghép các kiến thức mà trẻ cần học vào trong các trò chơi giải trí đầy thú vị giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và ngày càng hoàn thiện bản thân.
 • Thiết lập dễ dàng: Cha mẹ phải sử dụng Ứng dụng CogniToys để kết nối Dino với Wi-Fi. Sau khi kết nối, Dino không còn yêu cầu sử dụng điện thoại thông minh nữa.
 • Biểu lộ cảm xúc: Dinos không chỉ trả lời, họ phản ứng một cách thông minh. Nếu một đứa trẻ nói rằng họ đang sợ hãi, Dino khuyến khích họ nói chuyện với một người lớn mà họ tin tưởng. Hoặc, nếu một đứa trẻ nói với Dino chúng buồn, đồ chơi có thể đề nghị thiền hoặc nghe một trò đùa vui nhộn.
 • Cá nhân: CogniToys Dino cố gắng cá nhân hóa các tương tác và có thể nhớ những gì một đứa trẻ chia sẻ chẳng hạn như tên, thức ăn hoặc động vật yêu thích của họ, v.v. — để tùy chỉnh việc tương tác cũng như hỗ trợ người dùng tốt hơn trong tương lai.
 • Phát triển liên tục: CogniToys Dino được kết nối với Cloud + Wi-Fi, cho phép cập nhật liên tục những nội dung mới.
 • Bảng điều khiển dành cho cha mẹ: trang tổng quan trên nền tảng web cung cấp thông tin chi tiết về cách trẻ chơi và học với CogniToy. Thông qua Bảng điều khiển này, cha mẹ cũng có thể gửi đề xuất cải thiện cũng như xem xét và thay đổi cài đặt tài khoản của mình.
Cac-tinh-nang-cua-CogniToys-Dino
Các tính năng CogniToys Dino

Thông số sản phẩm:

 • Tương thích: iOS và Android
 • Chất liệu: ABS cực bền (có thể được làm sạch bằng xà phòng nhẹ và nước ấm)
 • Pin: 4AA bao gồm, tuổi thọ 6 tuần
 • Đèn báo đa màu
 • Kích thước: 5.5 “L, 4.25” W, 7 “H
 • Loại: Robot Thông minh
thanh-phan-cua-CogniToys-Dino
thành phần của CogniToys Dino

Các lợi ích mà CogniToys Dino mang lại

Chú khủng long này đang rất được ưa thích nhờ tính giáo dục cao mà nó mang lại cho các bé và kể cả người lớn. Những đứa trẻ chắc chắn sẽ rất thích thú khi người bạn này của mình có trả lời bất cứ câu hỏi nào của chúng một cách vô cùng thân thiện dù là những câu hỏi đơn giản nhất cho đến những câu hỏi hóc búa mà cả bạn cũng không trả lời được theo một cách rất logic và khoa học.

Mang trong mình sự thông thái của Watson (trí thông minh nhân tạo của IBM), từng đánh bại cả người thật trong game show truyền hình, CogniToys Dino nhắm tới việc trang bị những kiến thức bổ ích cho trẻ em, ngay kể cả khi chúng đang chơi đùa.

Được coi là “trợ lý ảo” cho trẻ em, CogniToys Dino sẽ trở thành một người bạn đồng hành thực sự của những đứa trẻ. Không phải để trưng bày hay làm một món đồ chơi thông thường, CogniToys Dino có thể trả lời bất cứ câu hỏi nào mà bọn trẻ đưa ra giúp bạn có được không gian yên tĩnh thực sự khi thoát khỏi mớ câu hỏi liên tục và dồn dập từ các bé.

Các bé sẽ tỏ ra rất thích thú khi người bạn của mình có thể trả lời các câu hỏi của chúng một cách thân thiện nhưng cũng rất logic và khoa học. “Mặt trăng ở đâu?”, “Tại sao con không được ăn kẹo trước khi ăn cơm?” Các bậc cha mẹ cũng yên tâm rằng với những câu hỏi CogniToys Dino cho rằng không phù hợp với độ tuổi các bé, chú khủng long này sẽ không đưa câu trả lời mà khuyên các bé nói chuyện trực tiếp với cha mẹ.

Ngoài ra, CogniToys Dino có thể cùng bé làm các phép toán đơn giản, dạy bé đánh vần các từ vựng, chơi một trò chơi nào đó hay kể cho bé nghe các câu chuyện. Để giao tiếp với CogniToys Dino, bé bắt buộc phải dùng tiếng Anh nên đây cũng là một công cụ tốt để bé thực hành nghe nói và học tiếng Anh tại nhà. Các bậc cha mẹ muốn luyện tiếng Anh tại nhà cho bé nhưng sợ phát âm sai hay muốn giảm thiểu thời gian bé nhìn màn hình máy tính để học tiếng Anh, CogniToys Dino có thể giúp bạn làm điều đó.

Với ứng dụng CogniToys trên một thiết bị iOS hoặc Android, cha mẹ cũng có thể cài đặt giờ đi ngủ cho chú khủng long để quản lý thời gian chơi của bé.

Được hỗ trợ bởi công nghệ đường dẫn Elemental Friendgine giúp việc học mã dễ dàng và thú vị. 5 bài học sẽ giúp bạn viết các thủ thuật mới vào STEMosaur của bạn trong thời gian rảnh. Bảng mã thân thiện với trẻ em của STEMosaur cho phép các học viên nhỏ tạo ra nội dung độc đáo của riêng mình và mã hóa nó vào STEMosaur của họ. Ngay cả cha mẹ cũng có thể dễ dàng để làm điều này. STEMosaur thu thập trải nghiệm của tất cả các trẻ trên toàn thế giới để đặt câu hỏi, chơi trò chơi và thậm chí cùng nhau tạo nên những mẩu chuyện hấp dẫn.

Cac-loi-ich-cua-CogniToys-Dino
Các lợi ích của CogniToys Dino

CogniToys Dino mua ở đâu, giá bao nhiêu?

CogniToys Dino được đặc biệt yêu thích tại các nước có nền giáo dục phát triển nhờ nhưng tiện ích tuyệt với mà chú khủng long này mang lại, Vừa là người bạn tâm sự vừa là cuốn bách khoa toàn thư mà không chỉ trẻ em mà cả người trưởng thành đều rất muốn sở hữu. Vì vậy bạn sẽ phải bỏ ra khoảng gần 2 triệu động khi mua trực tiếp tại nước ngoài chuyển vềViệt Nam, mức giá tương xứng với những gì chú robot khủng long đáng yêu này mang lại. Vậy mua CogniToys Dino ở đâu tại Việt Nam một cách uy tín và tiện lợi nhất?

Amazon là một địa điểm mua sắm tuyệt vời dành cho người tiêu dùng. Amazon luôn nổi tiếng trên khắp thế giới là trung tâm thương mại điện tử lớn nhất thế giới với những sản phẩm chính hãng chất lượng.

Để mua hàng trên Amazon một cách dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi ngay tại Việt Nam bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng trung gian qua Fado.vn, sàn thương mại điện tử xuyên biên giới lớn nhất Việt Nam. Bạn chỉ việc chọn sản phẩm cần mua và đợi vài ngày, Fado.vn sẽ mang sản phẩm của bạn từ Amazon về tận tay bạn.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua chú khủng long Robot CogniToys Dino chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

 • Chú khủng long Robot CogniToys Dino  hàng quốc tế có giá từ 20 – 30$ (450.000 – 7.000.000) và mua về Việt Nam từ 600.000 – 800.000:

Click Ngay – chú khủng long Robot CogniToys Dino hàng quốc tế

 • Chú khủng long Robot CogniToys Dino hàng nội địa có giá 1.500.000:

Click Ngay – chú khủng long Robot CogniToys Dino hàng nội địa

CogniToys-Dino-mua-o-dau
CogniToys Dino mua ở đâu

Xem thêm:

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.