Saturday, 22 Jan 2022
Advertisement
Dịch vụ Ship hàng

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín

Việc vận chuyển, ship hàng Mỹ về Việt Nam trong thời đại thương mại điện tử đã không còn quá khó khăn và gặp nhiều trở ngại với sự ra đời của hàng loạt các hình thức dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam đa dạng, nhanh chóng và an toàn đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa quốc tế ngày một tăng của người tiêu dùng Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm tới các dịch vụ sau:

Xu hướng mua hàng Mỹ tại Việt Nam
Xu hướng mua hàng Mỹ tại Việt Nam

Xu hướng mua hàng Mỹ tại Việt Nam

Mỹ được biết đến như một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp hàng hóa cho thị trường. Những mặt hàng đến từ đất nước này luôn đảm bảo về chất lượng cùng tính thẩm mỹ cao. Nhất là khi xu hướng hội nhập quốc tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, Mối quan hệ Việt Mỹ lại trở nên thân thiết hơn. Điều này tạo điều kiện cho việc giao thương Mỹ — Việt tăng trưởng một cách rầm rộ.

Hiện tại người Việt có thể mua nhiều hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách đơn giản và an toàn nhất. Với những ưu thế về công nghệ và xu thế hòa nhập, ngày nay, các tín đồ mê shopping online có thể mua hàng Mỹ chất lượng cao ở ngay tại Việt Nam chỉ qua 1 chiếc laptop hay smartphone có kết nối internet. Không cần có người thân ở Mỹ, bạn cũng có thể mua hàng Mỹ chất lượng tốt giá rẻ ngay tại Việt Nam với các dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín.

Trở ngại trong quá trình ship hàng Mỹ về Việt Nam
Trở ngại trong quá trình ship hàng Mỹ về Việt Nam

Trở ngại trong quá trình ship hàng Mỹ về Việt Nam

Một trong những trở ngại lớn nhất khi mua hàng quốc tế nói chung và mua hàng Mỹ nói riêng là quá trình vân chuyển hàng hóa. Rất nhiều mặt hàng tại Mỹ được giao dịch trên các sàn thương mại nổi tiếng như Amazon thường không kèm theo dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam, nên phần lớn các khách hàng tại Việt Nam sẽ chọn lựa các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bên ngoài với chi phí đắt đỏ mà thời gian thực hiện lâu.

Ngay cả nhưng gia đình có người thân tại Mỹ, khi đã mua được hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam cũng sẽ vướng phải rất nhiều thủ tục rườm rà có thể phát sinh như thuế, các thủ tục hải quan, nhất là xác định địa chỉ nhận hàng.

Để giải quyết những vấn đề này, các công ty dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam đã xuất hiện và cho ra đời rất nhiều dịch vụ, tiện ích đa dạng, tiện lợi mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Trong đó giaonhanlogistics.com là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam, một lựa chọn hàng đầu cho giải pháp mua, vận chuyển ship hàng Mỹ tốt và uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ
Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ của giaonhanlogistics.com

Từ giờ, bạn không cần phải quan tâm đến những trở ngại khi mua và ship hàng Mỹ về Việt Nam nữa, vì đã có giaonhanlogistics.com thay bạn giải quyết nỗi lo này. Với dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, giaonhanlogistics.com sẽ thay bạn làm tất cả. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, chọn món hàng yêu thích đã được Việt hóa trên trang giaonhanlogistics.com và gửi thông tin món hàng ấy đến chúng tôi, giaonhanlogistics.com sẽ mang chúng từ nước Mỹ xa xôi đến tận tay bạn. Mua hàng từ Mỹ chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế, chỉ với giaonhanlogistics.com.

Các loại hình dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam mà giaonhanlogistics.com cung cấp

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam tại phi trường

Chúng tôi gửi hàng về sân bay Tân Sơn Nhất mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Chúng tôi luôn trả chi phí cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cố gắng hướng dẫn cho quý khách lấy hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn hết mình trong công việc. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam và nhận hàng tại nhà

Thay vì phải trả phí vận chuyển trong nội thành của TpHCM, quý khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí nếu có người thân nhận hàng tại văn phòng giaonhanlogistics.com. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lo việc đóng thuế và phí cho khách hàng tại Mỹ và người nhận không phải đóng bất kỳ lệ phí nào khi nhận hàng.

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam và nhận hàng tại văn phòng của giaonhanlogistics.com

Không ít khách hàng đã từng trải qua sự khó khăn khi làm các thủ tục khai hàng Hải quan, hoặc ở quá xa sân bay nên mất rất nhiều thời gian trong việc nhận hàng tại phi trường. Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. giaonhanlogistics.com, sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn nhất- đó là các thủ tục khai quan hàng hóa và giao hàng đến tận tay người nhận mà không có bất kì khoản phụ thu nào khác.

Các loại hình dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam
Các loại hình dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam

Vì sao chọn dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam của giaonhanlogistics.com

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ, giaonhanlogistics.com đã nhanh chóng đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Đến với dịch vụ vận chuyển của đơn vị chúng tôi quý khách sẽ nhận thấy được những điểm khác biệt.

Đa dạng dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam

Nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng sẵn sàng chi trả mức giá cao để hàng hóa được lưu thông nhanh chóng. Nắm bắt điều đó, giaonhanlogistics.com đã đưa ra được đa dạng các dịch vụ vận chuyển cho khách hàng lựa chọn. Theo đó quý khách có thể chọn lựa các dịch vụ như:

 • Chuyển phát tiết kiệm với FedEx. Nó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được cho mình 30% cước phí vận chuyển
 • Chuyển phát nhanh UPS , khách hàng sẽ tiết kiệm được 35% chi phí
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT, khách hàng tiết kiệm được 25% cước phí vận chuyển
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giúp khách hàng tiết kiệm được thêm 20% cước phí…

Theo đó tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng như thế nào để chọn lựa được dich vụ chuyển ship hàng phù hợp.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam do giaonhanlogistics.com đảm nhận được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Thời gian vận chuyển nhanh bởi đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng chi trả một số tiền lớn đẩy hàng hóa của quý khách cập kho tại Mỹ nhanh nhất.

Mặc dù thời gian vận chuyển nhanh, tuy nhiên hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo. Bởi hàng hóa của khách hàng khi tới đơn vị chúng tôi để gửi nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu gói bọc chưa đảm bảo yêu cầu nhân viên sẽ trực tiếp cung cấp thùng hàng và hướng dẫn bọc gói cẩn thận. Nếu khách hàng không tự mình thực hiện được điều đó nhân viên đơn vị sẽ đứng ra trợ giúp.

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển

Đến với dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi khách hàng sẽ chuyển gửi được đa dạng các mặt hàng. Trong đó cần kể đến các mặt hàng như:

 • Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ khác nhau
 • Hàng hóa cá nhân
 • Hàng hóa có giá trị cao như điện tử, công nghệ
 • Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch
 • Nhận vận chuyển những mặt hàng khó thông quan như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…
 • Đặc biệt nhất chúng tôi còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm kim đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt
 • Vận chuyển những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật, tượng chúa
 • Vận chuyển các mặt hàng như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo…

Thủ tục đơn giản

Chọn sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ của giaonhanlogistics.com khách hàng không mất nhiều thời gian. Bởi thủ tục vận chuyển của đơn vị chúng tôi vô cùng đơn giản. Những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất, tận tình và chu đáo.

Với những khách hàng ở xa kho hàng của đơn vị tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể gửi đường bưu điện tới địa chỉ của kho hàng đồng thời thông báo cho nhân viên đơn vị được biết.

Chế độ hậu mãi tốt

Đến với dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam của đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt. Hàng hóa đến tay khách hàng yêu cầu kiểm tra ngay. Nếu nhận thấy có sự hư hỏng khác biệt khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị để được giải đáp. Nếu phần lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu khách hàng chọn dịch vụ có khai báo giá và đóng phí bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra, giaonhanlogistics.com còn triển khai các lại hình dịch vụ khác với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Gửi hàng đi Mỹ

Order hàng Mỹ

Để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ truy cập: https://giaonhanlogistics.com/lien-he

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.