Monday, 29 Nov 2021
Advertisement
Blog

Đồ chơi trứng nở Hatchimals mua ở đâu, giá bao nhiêu

Hatchimals egg (đồ chơi trứng nở hatchimals) là một trong những món quà Giáng sinh đang được săn tìm nhiều nhất năm nay. Cùng tìm hiểu xem vì sao món đồ chơi này lại tạo thành cơn sốt mua hàng hot nhất hiện nay trên toàn thế giới

[Best Picks] File tổng hợp tất cả mặt hàng hot nhất năm 2019 trong mọi lĩnh vực: https://docs.google.com/hot-product-2019

Hatchimals-la-gi
Hatchimals là gì

Hatchimals là gì?

Hatchimals là sự kết hợp giữa TamagotchisFurbies, đây là thực sự là một quả trứng thông minh bởi khoảng thời gian trứng nở phụ thuộc vào cách đứa trẻ chơi với nó. Thời gian trứng nở được tính toán vô cúng kỹ lưỡng vì “Trẻ em không có nhiều kiên nhẫn. Chúng tôi không muốn trứng lâu nở quá, nhưng cũng không muốn nó diễn ra nhanh quá” — Martin.

Nhà sản xuất đặt một món đồ chơi vào bên trong quả trứng lớn bằng nhựa, và khi tới thời điểm thích hợp một con vật nhỏ bé, đáng yêu sẽ từ bên trong trứng tự chui ra.

=>”Một món đồ chơi có thể tự nở là chưa từng có trước đây” — James Martin.

Có thể bạn quan tâm:

Qúa trình nở của trứng đồ chơi Hatchimals

trung-do-choi-Hatchimals
trứng đồ chơi Hatchimals

Bạn phải tiến hành ấp trứng (tương tác với lớp vỏ cảm ứng của nó) để có thể làm cho trứng nở. Khi bạn gõ nhẹ vào quả trứng , Hatchimal sẽ gõ lại. Khi bạn đập mạnh vào nó, nó sẽ sáng lên và phát ra âm thanh.

Hatchimal thường sẽ nở sau 30 phút chơi liên tục. Hatchimal sẽ quay đầu và dùng mỏ để đục vỡ vỏ trứng tại các điểm khác nhau. Cuối cùng, khi phần vỏ vỡ ra đủ để Hatchimal nâng phần trên của vỏ trứng lên thì chúng sẽ tự chui ra khởi vỏ trứng.

Quá trình trưởng thành của Hatchimal sẽ diễn ra trong vòng một vài ngày đến vài tuần theo quy tắc tự nhiên từ lúc chập chững biết đi đến khi trở thành một Hatchimal trưởng thành.

Bạn có thể cho Hatchimal ăn bằng cách chạm mỏ nó xuống sàn. Nó sẽ trở nên hiếu động như một đứa trẻ. Nó nhảy nhót, lặp lại lời nói của bạn và di chuyển khi bạn vỗ tay. Hatchimal còn biết chơi game cùng bạn ở giai đoạn trưởng thành.

Các loại Hatchimals

cac-loai-Hatchimals
Các loại Hatchimals

Hiện tại trên thị trường có 2 loại Hatchimals chính: Pengualas và Draggles

  • Loại Pengualas Hatchimals lấy cảm hứng từ chim cánh cụt và gấu túi.
  • Loại Draggles Hatchimals lấy cảm hứng từ rồng.

Hatchimals giá bao nhiêu?

Hatchimals-gia-bao-nhieu
Hatchimals giá bao nhiêu

Trứng Hatchimals trải dài trên nhiều phân khúc khác nhau nên có giá thành khác nhau như ứng với phân khúc thấp thì có giá từ 200–500 ngàn đồng, với dòng sản phẩm tầm trung thì nằm trong khoảng 1–1,5 triệu đồng và những sản phẩm cao cấp có giá lên đến hơn 2 triệu đồng.

Hatchimals mua ở đâu?

Hatchimals-mua-o-dau
Hatchimals mua ở đâu

Sản phẩm độc đáo, mới lạ cùng với nhiều chức năng thù vị Hatchimals đã trở thành một trong những món quà hot nhất được các bậc phụ huynh mua về cho con, nhất là trong dịp lễ Giáng Sinh sắp tới.

Mua một quả trứng Hatchimals chính hãng chất lượng trên thị trường hiện nay thì thật rất khó bởi những sản phẩm bị làm giả, fake xuất hiện này càng nhiều Vì vậy để đảm bảo chất lượng mặt hàng thì bạn nên chọn mua Hatchimals trên các trung tâm thương mại điện tử uy tín.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua các mẫu Hatchimals chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Các mẫu Hatchimals hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá vào khoảng 500.000 – 1.000.000 vnd

Hatchimals-hang-quoc-te

Click Ngay – các mẫu Hatchimals hàng quốc tế

Các mẫu Hatchimals hàng nội địa có giá từ 100.000 – 200.000 vnd

Hatchimals-hang-noi-dia
Hatchimals hàng nội địa

Click Ngay – các mẫu Hatchimals hàng nội địa

Lưu ý: Trứng Hatchimals tại thị trường nội địa có rất nhiều sản phẩm nhập từ Trung Quốc mà phần lớn là hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng, không đảm bảo an toàn nên khi chọn mua hàng nội địa cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Xem thêm:

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.