Monday, 29 Nov 2021
Advertisement
Blog

Mua đồng hồ cao cấp Bulova ở đâu tại Việt Nam?

Bulova mang những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới vào vận dụng để tạo nên những chiếc đồng hồ cao cấp có độ chính xác cực kỳ cao mà ngay đến cả cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ NASA cũng sử dụng chúng.

[Best Picks] File tổng hợp các mẫu đồng hồ đẹp và tốt nhất thế giới: https://docs.google.com/best-watch

Dong-ho-Bulova-nuoc-nao
Đồng hồ Bulova nước nào

Thương hiệu đồng hồ Bulova của nước nào?

Nhắc đến một thương hiệu đồng hồ thì điều quan tâm đầu tiên của người dùng là thương hiệu này có xuất xứ từ nước nào? Thụy Sỹ hay Nhật Bản?. Bởi vì những chiếc đồng hồ sẽ được đánh giá rất cao khi có xuất xứ từ một số nước như là Thụy Sỹ, vùng đất được tôn vinh là chiếc nôi của ngành chế tác đồng hồ thế giới, hay Nhật Bản, nơi mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

Không phải là Thụy Sỹ hay Nhật Bản mà thương hiệu Bulova bắt đầu từ một đất nước không có bề dày lịch sử về đồng hồ, Mỹ. Được thành lập vào năm 1875 tại thành phố New York bởi Joseph Bulova. Những chiếc đồng hồ đầu tiên của thương hiệu được sản xuất vào năm 1911. Tại thời điểm bấy giờ, những chiếc đồng hồ để bàn, bỏ túi của Bulova được sử dụng rộng rãi trên thị trường nước Mỹ.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng. Joseph Bulova đã cho xây dựng một nhà máy của hãng tại Bienne, Thụy Sỹ, nơi có những nghệ nhân về đồng hồ bậc nhất thế giới.

Trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu đã khẳng định được mình trên thị trường trong nước và quốc tế tạo nên những tiếng vang lớn khi trở thành thiết bị đo lường thời gian quan trọng trong lần đầu tiên du hành lên mặt trăng của NASA vào năm 1969 hay trở thành nhà tại trợ lớn của các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng.

Đồng hồ Bulova
Đồng hồ Bulova

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ bulova có tốt không?

Với lịch sử phát triển hơn 130 năm, Thương hiệu Bulova luôn cố gắng không ngừng tạo nên những sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh sử dụng các công nghệ hàng đầu thế giới thì Bulova còn sử dụng những chất liệu tốt nhất cho các sản phẩm của mình như loại thép không gỉ 316L cho độ bền cao giúp đồng hồ tồn tại với thời gian. Sử dụng các loại da cao cấp hàng đầu cùng với loại vật liệu do chính hãng nghiên cứu và phát triển từ gốm và nylon là Duramic. Ngoài ra, những viên kim cương đắt giá cũng được sử dụng để nâng tầm đẳng cấp cùng tính thời trang cao.

Những đường nét thiết kế theo từng chi tiết nhỏ trên đồng hồ Bulova vô cùng tinh tế, mang phong cách riêng biệt và sang trọng thích hợp với nhiều loại người dùng đồng hồ.

mua-Dong-ho-Bulova-o-dau

Mua đồng hồ Bulova ở đâu tại Việt Nam?

Trên thị trường Việt Nam, những nguy cơ về hàng giả, hàng kém chất lượng rất cao bởi các thương gia luôn muốn làm giàu cho mình một cách nhanh nhất khiến cho các sản phẩm chính hãng lẫn lộn với các mặt hàng giả. Vậy làm sao để mua được những sản phẩm chính hãng, những chiếc đồng hồ Bulova chất lượng tại Việt Nam?.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua các mẫu đồng hồ Bulova chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

  • Các mẫu đồng hồ Bulova hàng quốc tế có giá từ 60 – 1.500$ (1.400.000 – 35.000.000) và mua về Việt Nam từ 1.500.000 – 40.000.000:

Click Ngay – các mẫu đồng hồ Bulova hàng quốc tế

  • Các mẫu đồng hồ Bulova hàng nội địa có giá từ 2.000.000 – 50.000.000:

Click Ngay – các mẫu đồng hồ Bulova hàng nội địa

Hy vọng những thông tin đưa ra trong bài viết thương hiệu đồng hồ Bulova có tốt không? có thể giải đáp các thắc mắc của bạn đọc và mang đến các thông tin hữu ích giúp mua hàng chính hãng tốt nhất.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.