Saturday, 22 Jan 2022
Advertisement
Blog

Đồng hồ Guess của nước nào, có tốt không, mua ở đâu?

Thương hiệu đồng hồ Guess được biết đến là một thương hiệu đồng hồ thời trang phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới với chất lượng cào và biết cập nhật xú hướng thời trang. Bạn là tín đồ thời trang và yêu thích sự sang trọng, hợp thời trang có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau thì Guess Watches sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu giành cho bạn. Vậy đồng hồ Guess chính hãng của nước nào? có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu tại Việt Nam?

[Best Picks] File tổng hợp các mẫu đồng hồ đẹp và tốt nhất thế giới: https://docs.google.com/best-watch

dong-ho-guess
Đồng hồ Guess

Thương hiệu đồng hồ Guess chính hãng của nước nào?

Vào năm 1977, các chàng trai nhà Marciano từ Marseilles đến Los Angeles, và mở một cửa hàng quần áo vào năm 1981 tại Beverly Hills. Sau một năm, Armand và Paul cùng đến Mỹ với 2 người Georges và Maurice Marciano. Vào những năm đầu phát triển các sản phẩm được Georges Marciano thiết kế với những quần jean (stone-washed) mang một phong cách bụi bặm, mạnh mẽ và gợi cảm nhằm hướng đến các khách hàng là phụ nữ trưởng thành. Hiện nay, người điều hành thương hiệu Guess là Victor Herrero sau khi nhà sáng lập Maurice Marciano lui về “hậu trường” vào 8/2015.

Tên thương hiệu Guess bắt nguồn từ nhà sáng lập Georges Marciano khi ông vô tình đọc được dòng chữ từ một bảng quảng cáo “Guess What’s in big Mac?”. Logo của hãng có 3 màu đen — đỏ — trắng, bao quanh logo là một hình tam giác ngược, bên trong là tên thương hiệu, dấu chấm hỏi và chữ “Washed Jeans” thể hiện cho dòng sản phẩm đầu tiên mang tính biểu tượng.

Năm 1984, Guess cho ra mắt thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp. Với các chiến dịch quảng cáo và sự thành công nhất định của một vài sản phẩm. Đồng hồ Guess lọt top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới.

Đến năm 2004, Guess cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ với các phiên bản giới hạn để kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu đồng hồ. Guess mở rộng thị trường trên khắp nước Mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ Guess có tốt không?

dong-ho-guess-co-tot-khong
Đồng hồ Guess có tốt không

Những chiếc đồng hồ do Guess thiết kế luôn dẫn đầu trong xu hướng và phong cách thời trang qua từng năm vì vậy luôn được rất nhiều nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng sử dụng.

Đồng hồ Guess thường được chế tác từ những vật liệu như thép không gỉ và dây da luôn đáp ứng các nhu cầu về thời trang độc đáo, tinh tế và phong cách cho các khách hàng muốn tạo tính cách riêng.

Bên cạnh những sản phẩm dành cho nữ, Guess còn mang đến những mẫu đồng hồ thanh lịch và nam tính dành cho đàn ông. Những chiếc đồng hồ nam của Guess trông có vẻ đứng hơn đồng hồ nữ, nhưng không mất đi phần sang trọng và chất liệu sản xuất luôn đạt chất lượng cao.

Mua đồng hồ Guess chính hãng ở đâu?

Mua-dong-ho-guess-o-dau
Mua đồng hồ Guess ở đâu

Hiện nay hãng Guess không có bất kỳ đại lý nào ở Việt Nam mà đa số là những công ty, cửa hàng ủy quền phân phối. Những cửa hiệu này đều có những mặt hàng fake và authentic, đối với những khách hàng không chuyên sẽ dễ bị trộn hàng fake cao cấp để bán. Vậy mua đồng hồ Guess chính hãng ở đâu?

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua các mẫu đồng hồ Guess chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Các mẫu đồng hồ Guess hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá khoảng 2.000.000 – 3.000.000 vnd

Dong-ho-guess-hang-quoc-te

Click Ngay – các mẫu đồng hồ Guess hàng quốc tế

Các mẫu đồng hồ Guess hàng nội địa có giá từ 3.000.000 – 5.000.000 vnd

Dong-ho-guess-hang-noi-dia

Click Ngay – các mẫu đồng hồ Guess hàng nội địa

Xem thêm:

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.