Monday, 29 Nov 2021
Advertisement
Blog

Galaxy Zega — Trò chơi tank mobile thế giới thực

Galaxy ZEGA là một trò chơi chiến tranh xe tăng thực tếảo tích hợp liền mạch trò chơi ảo và đồ chơi vật lý, được điều khiển bằng cách sử dụng điện thoại thông minh và miếng đệm, trò chơi không chỉ chơi theo những cách thông thường, bạn phải chiến đấu và cạnh tranh với các kỹ năng ảo trong thế giới thực.

Có thể bạn quan tâm:

Xe-tang-chien-dau-Galaxy-Zega
Xe tăng chiến đấu Galaxy Zega

Xe tăng chiến đấu Galaxy Zega là gì?

Galaxy Zega là sản phẩm của công ty Smartx, một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi thông minh với mong muốn tạo ra những hình thức giải trí mới thông qua thiết bị thông minh và mạng di động.

Smartx Inc có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và giám đốc điều hành cao cấp từ các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp máy bay, phần cứng và máy bay mô hình, như Tencent, NetEase, Taomee, Skyworth và Nine Eagles.

Mục tiêu của trò chơi là di chuyển xung quanh và bắn đối phương với đạn ảo được trình chiếu bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh, lấy điểm tích lũy và giành giải thưởng.

Mỗi chiếc Zega có những điểm mạnh và khả năng khác nhau nên hãy chơi theo cách riêng của bạn hoặc liên kết với các Zega khác.

Được kiểm soát bằng smart phone: Zega kết nối với điện thoại thông minh qua cổng Bluetooth 4.0. Kết nối siêu nhạy này cho phép kiểm soát, xử lý một cách dễ dàng và độ trễ là cực thấp.

Zega có thể tương thích với rất nhiều các thiết bị di động của các hãng như Apple, Xiaomi, Samsung, Huawei, Oppo, Google.. bạn tham khảo danh sách các thiết bị tương thích tại đây: http://www.galaxyzega.com/app/#Devices

Những chiếc xe tăng có thể chịu được 8h mỗi lần sạc.

Xem video giới thiệu:

Galaxy-Zega-app
Galaxy Zega app

Cách chơi xe tăng chiến đấu Galaxy Zega?

Galaxy Zega thuộc thể loại trò chơi chiến đấu nhiều người chơi. Công nghệ Bluetooth hỗ trợ chơi đối kháng 1 vs 1 hoặc đấu nhóm giữa 2–4 người chơi. Chọn điều kiện chiến thắng của bạn dựa trên số điểm hoặc quy tắc tính thời gian. Bạn có chơi ở nhiều chế độ, bao gồm cả chế độ Suvival và Flag. Mỗi lần bạn đánh bại một đối thủ, bạn kiếm được một điểm. Người chơi đầu tiên có đủ điểm sẽ là người giành chiến thắng.

Những chiếc Zega được trang bị vũ khí khác nhau và bạn có thay đổi, bổ sung hay nâng cấp vũ khí của bạn để cải thiện các chỉ số công, phòng và tốc độ; yếu tố chính để bạn có thể giành chiến thắng trong cuôc trận chiến.

Ngoài ra, Zega có hơn 30 kỹ năng có thể ảnh hướng đến khả năng di chuyển và tấn công của đối phương hoặc khả năng hối phục HP và tấn công, phòng thủ của bản thân và đồng đội. Vì vậy chiến thuật, sự ăn ý và khả năng tác chiến hợp lý là rất quan trọng trong con đường giành chiến thắng của bạn. Chính sự kết hợp đa dạng, phong phú và đầy hấp dẫn đã làm cho trò chơi trở nên rất có tính chiến lược và sáng tạo.

Bạn tham khảo bảng kỹ năng tại đây: http://www.galaxyzega.com/skill/

Cuối cùng để bắt đầu trận chiến đối kháng bạn cần bộ Kit khởi động gồm 4 loại chiến trường khác nhau và 2 chiếc Zega (Leo & Gondar), thách thức và chiến đấu với các người chơi khác trên những chiến trường khác nhau.

Bạn có thể sử dụng các thiết bị thông minh để điều khiển ZEGA khi bạn chiến đấu với bạn bè và sử dụng tiền ảo kiếm được từ trận đánh để nâng cấp kỹ năng.

Xem video hướng dẫn

Các phụ kiện đáng lưu ý trong Galaxy Zega?

Phụ kiện Galaxy ZEGA bao gồm X-Base và bộ dụng cụ chiến trường.

X-Base

X-Base sử dụng công nghệ không dây tiên tiến, cung cấp các tính năng như HP bổ sung, tăng sức tấn công hoặc tốc độ cho ZEGA. XBase cũng mở khóa Chế độ cờ. Người chơi sử dụng X-Base làm căn cứ nhà của họ, kiếm điểm để chiếm lấy căn cứ của đối phương.

Cài đặt X-Base để chọn hiệu ứng nào sẽ xuất hiện ngẫu nhiễn trên X-Base.
Trong chế độ cờ, X-base trở thành căn cứ chiến đấu của bạn. Điểm số được tính bằng cách vượt qua căn cứ chiến đấu của đối thủ của bạn, nhưng cũng đừng quên bảo vệ căn cú của mình.

Galaxy-Zega-X-Base
Galaxy Zega X-Base

Bộ dụng cụ chiến trường Expattable Battlefield

Bộ dụng cụ chiến trường Expattable Battlefield gắn liền với với một kết nối từ tính giúp dễ dàng lắp ghép và tháo rời một cách nhanh chóng, đáp ứng sự sáng tạo, sinh động của trò chơi.

Kit Rotary: làm cho chiến trường trở nên thú vị và chiến lược hơn.

Ramp Kit: Sử dụng các đường dốc, chiến trường ZEGA của bạn có thể có hai cấp độ, hoặc kết hợp các đoạn đường nối và căn cứ chiến trường để tạo ra hầm trú riêng của bạn.

4 chiến trường gồm: Star Gates, Lane Battle, Liner Snipe, Gyrate Galaxy.

Galaxy-Zega-Expattable-Battlefield
Galaxy Zega Expattable Battlefield

Xe tăng chiến đấu Galaxy Zega mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Bộ đồ chơi Galaxy Zega được bán trên thị trường quốc tế với mức giá 7 đến 11 triệu vnd.

Xe tăng chiến đấu Galaxy Zega là hình thức giải trí mới rất hấp dẫn, thú vị và độc đáo nên đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Vậy mua Xe tăng chiến đấu Galaxy Zega ở đâu tại Việt Nam một cách uy tín và tiện lợi nhất?

Amazon là một địa điểm mua sắm tuyệt vời dành cho người tiêu dùng. Amazon luôn nổi tiếng trên khắp thế giới là trung tâm thương mại điện tử lớn nhất thế giới với những sản phẩm chính hãng chất lượng.

Để mua hàng trên Amazon một cách dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi ngay tại Việt Nam bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng trung gian qua Fado.vn, sàn thương mại điện tử xuyên biên giới lớn nhất Việt Nam. Bạn chỉ việc chọn sản phẩm cần mua và đợi vài ngày, Fado.vn sẽ mang sản phẩm của bạn từ Amazon về tận tay bạn.

Mua xe tăng chiến đấu Galaxy Zega chính hãng tốt nhất tại đây

Click Ngay – Galaxy Zega chính hãng

Galaxy-Zega-mua-o-dau
Galaxy Zega mua ở đâu

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.