Advertisement
Blog

Giày Crocs của nước nào? mua giày Crocs ở đâu?

Giày Crocs vượt lên mọi sự hoài nghi về một mẫu giày đủ loại màu sắc và có phần thô kệch về kiểu dáng, tạo nên một cơn sốt giày nhựa được rất nhiều người yêu thích trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều người dùng tại Việt Nam quan tâm đến kiểu giày này cũng như giày Crocs của nước nào? mua giày Crocs ở đâu?

[Best Picks] File tổng hợp các mẫu giày đẹp và tốt nhất: https://docs.google.com/best-shoes

mau-giay-crocs
Giày Crocs

Giày Crocs của nước nào?

Crocs là một thương hiệu giày dép đến từ Mỹ, được nhiều người trên khắp thế giới biết đến và yêu thích với phong cách trẻ trung năng động nhiều màu sắc và mang cho người sử dụng sự thoải mái. Crocs được thành lập bởi Lyndon Hanson. Scott Seamans và George Boedecker với mong muốn có thể mang đến cho người tiêu dùng những đôi giày có tính ứng dụng cao cùng sự thoải mái hơn là hình thức cầu kỳ, bề ngoài bóng bẩy.

Những sản phẩm Crocs đầu tiền hướng đến trẻ em vì vậy những đôi giày Crocs có nhiều màu sắc với đủ hình dáng ngộ nghĩnh. Với sự tiện dụng, Crocs được làm bằng nhựa đặc biệt nhẹ, chống trượt, thoáng mát và khủ mùi mạnh mẻ, không bị ảnh hưởng bởi nước, đã làm cho giới trẻ ngày càng ưa thích những sản phẩm đến từ Crocs.

Tuy gặp phải nhiều ý kiến về vẽ bề ngoài của những đôi giày nhựa Crocs nhưng Crocs vẫn trở thành một trong những thương hiệu nổi tiểng trên toàn thế giới.

Thương hiệu Crocs tại Việt Nam

Vì sự tiện lợi cũng như mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, Những đôi giày Crocs hiện đang rất thịnh hành trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu Crocs được nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng vì:

  • Những thiết đế độc đáo và trẻ trung.
  • Sử dụng các loại chất liệu Croslite trong thiết kế, được chiết xuất từ nhựa có tính chất chống khuẩn và và khử mùi hôi.
  • Thiết kế ôm sát bàn chân, mềm và nhẹ tạo cảm giác thoải mái.
  • Đế giày được thiết kế để chống trượt, phù hợp với mọi địa hình
  • Đa dạng về màu sắc và không bị phai màu
  • Vì làm tư nhựa nên có khả năng chống nước cao.
giay-crocs-Mickey
giày Crocs Mickey

Mua giày Crocs ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà bán sỉ và lẽ giày dép Crocs. Nhưng cũng có rất nhiều cửa hàng bán những sản phẩm làm giả, kém chất lượng. Các sản phẩm phẩm chính hãng và hàng giả lẩn lộn trên thị trường hiện này sẽ khiến người tiêu dùng không biết đâu là thật đâu là giả vì vậy để đảm bảo an toàn, tin cậy bạn nên tìm mua tại các trung tâm thương mại uy tín trong và ngoài nước

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua các mẫu giày Crocs chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

  • Các mẫu giày Crocs hàng quốc tế có giá từ 40 – 200$ (900.000 – 4.500.000) và mua về Việt Nam từ 1.000.000 – 5.000.000:

Click Ngay – các mẫu giày Crocs hàng quốc tế

  • Các mẫu giày Crocs hàng nội địa có giá từ 250.000 – 1.000.000:

Click Ngay – các mẫu giày Crocs hàng nội địa

giay-crocs-mua-o-dau
giay Crocs mua ở đâu

Xem thêm:

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.