Tuesday, 21 Sep 2021
Advertisement
Chia sẻ Ship hàng

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

Những mặt hàng đến từ Nhật luôn đáp ứng được các tiêu chí khách hàng Việt đề ra. Bởi nó đáp ứng được về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ. Mua hàng tại Nhật từ đó trở thành một xu hướng mới hiện đang được đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, không ít khách hàng có nhu cầu vận chuyển, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam đặt ra câu hỏi “Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?” Thấu hiểu được băn khoăn của khách hàng hiện đang gặp phải, giaonhanlogistics.com xin đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi đó ngay sau đây.

[Best Picks] File tổng hợp tất cả mặt hàng hot nhất năm 2019 trong mọi lĩnh vực: https://docs.google.com/hot-product-2019

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam
Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Với một món đồ bạn đặt mua qua mạng hay nhờ đến người thân, bạn bè bên Nhật trợ giúp, quý khách không thể bỏ ra một số tiền lớn trực tiếp đến tận nơi nhận hàng, bởi nó khiến bạn tốn quá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam là sự lựa chọn thông mình nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Thông thường hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng hình thức đường không hoặc đường thủy. Tuy nhiên hiện nay hình thức vận chuyển bằng đường hàng không được chú trọng phát triển hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó khách hàng cần chú ý rằng, thời gian vận chuyển, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn. Với những công ty dịch vụ uy tín, chất lượng có lượng khá hàng ổn định và mối quan hệ tốt với các hãng hàng không thì hàng về liên tục thời gian sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên nếu chọn những đơn vị nhỏ, ít khách, họ sẽ đợi đến khu gom đủ lượng khách cần và dễ các rắc rối về thủ tục thuế quan thì bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Ngoài ra, việc gửi hàng từ Nhật về Việt Nam còn gặp rất nhiều những trở ngại trong quá trình vận chuyển như thủ tục thông quan hàng hóa.

Nhưng giờ đây với sự giúp đỡ đến từ giaonhanlogistics.com việc gửi hàng từ Nhật về Việt Nam đơn giản hơn rất nhiều.

Dịch vụ ship hàng Nhật

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Nhật chính hãng hay muốn nhận hàng từ người thân bên Nhật gửi về Việt Nam? Tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để hàng đến tay mình nhanh nhất. lúc này hãy liên hệ ngay giaonhanlogistics.com, chúng tôi cung cấp các giải pháp đơn giản, nhanh chóng nhất dành cho bạn.

Với lượng khách hàng ổn định và chỉ áp dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không giaonhanlogistics.com đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Thông thường gửi hàng từ Nhật về Việt Nam sẽ mất khoảng 5-7 ngày hàng sẽ về kho hàng tại Việt Nam. Đối với khách hàng ở các Thành Phố HCM – thủ Đô Hà Nội – Thành Phố Đà Nẵng sẽ nhận được hàng ngay khi hàng về.

Đối với những khách hàng ở các khu vực tỉnh, sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi thì sẽ mất thêm khoảng từ 1-2 ngày sau khi hàng về đến Việt Nam.

Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn sẽ có thể phải nhận hàng chậm hơn so với thời gian dự kiến

  • Sự chậm trễ của nhà sản xuất: Bnaj có thể phải đợi thêm 3-5 ngày để nhà cung cấp chuyển hàng đến trụ sở của chúng tôi tại Nhật. Đơn vị chúng tôi kiểm tra sau đó mới chuyển hàng về tay quý khách.
  • Trong một số trường hợp trục trặc như người bán chậm giao hàng, việc nhập hàng tại Hải Quan Việt Nam gặp vấn đề thời gian giao hàng sẽ có sự thay đổi.

Nhưng bạn không cần quá lo lắng về điều đó, giaonhanlogistics.com sẽ cố gắng giải quyết giúp bạn trong thời gian nhanh nhất để quý khách không phải đợi lâu. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Đến với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhật Bản về Việt Nam của Giaonhan247 luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và không thể thiếu được yếu tố thời gian. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian gửi hàng nhanh nhất đến cho quý khách hàng.

Thông thường gửi hàng từ Nhật về Việt Nam sẽ mất khoảng 5-7 ngày hàng sẽ về kho hàng tại Việt Nam. Đối với khách hàng ở các Thành Phố HCM – thủ Đô Hà Nội – Thành Phố Đà Nẵng sẽ nhận được hàng ngay khi hàng về. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà hàng có thể về sớm hơn hoặc trễ hơn 1 hoặc 2 ngày so với dự điến.

Đối với những khách hàng ở các khu vực tỉnh, sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi thì sẽ mất thêm khoảng từ 1-2 ngày sau khi hàng về đến Việt Nam.

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu
Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao chọn dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam của giaonhanlogistics.com

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần gửi hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín, giaonhanlogistics.com đã nhanh chóng đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Đến với dịch vụ vận chuyển của đơn vị chúng tôi quý khách sẽ nhận thấy được những điểm khác biệt.

Đa dạng dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng sẵn sàng chi trả mức giá cao để hàng hóa được lưu thông nhanh chóng. Nắm bắt điều đó, giaonhanlogistics.com đã đa dạng các dịch vụ vận chuyển cho khách hàng lựa chọn.

Theo đó tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng như thế nào để chọn lựa được dich vụ chuyển ship hàng phù hợp.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam do giaonhanlogistics.com đảm nhận được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Thời gian vận chuyển nhanh bởi đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng chi trả một số tiền lớn đẩy hàng hóa của quý khách cập kho tại Nhật nhanh nhất.

Mặc dù thời gian vận chuyển nhanh, tuy nhiên hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo. Bởi hàng hóa của khách hàng khi tới đơn vị chúng tôi để gửi nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu gói bọc chưa đảm bảo yêu cầu nhân viên sẽ trực tiếp cung cấp thùng hàng và hướng dẫn bọc gói cẩn thận. Nếu khách hàng không tự mình thực hiện được điều đó nhân viên đơn vị sẽ đứng ra trợ giúp.

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển

Đến với dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín của chúng tôi khách hàng sẽ chuyển gửi được đa dạng các mặt hàng. Trong đó cần kể đến các mặt hàng như:

  • Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ khác nhau
  • Hàng hóa cá nhân
  • Hàng hóa có giá trị cao như điện tử, công nghệ
  • Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch
  • Nhận vận chuyển những mặt hàng khó thông quan như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…
  • Đặc biệt nhất chúng tôi còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm kim đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt
  • Vận chuyển những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật, tượng chúa
  • Vận chuyển các mặt hàng như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo…

Thủ tục đơn giản

Chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín của giaonhanlogistics.com khách hàng không mất nhiều thời gian. Bởi thủ tục vận chuyển của đơn vị chúng tôi vô cùng đơn giản. Những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất, tận tình và chu đáo.

Với những khách hàng ở xa kho hàng của đơn vị tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể gửi đường bưu điện tới địa chỉ của kho hàng đồng thời thông báo cho nhân viên đơn vị được biết.

Chế độ hậu mãi tốt

Đến với dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín của đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt. Hàng hóa đến tay khách hàng yêu cầu kiểm tra ngay. Nếu nhận thấy có sự hư hỏng khác biệt khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị để được giải đáp. Nếu phần lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu khách hàng chọn dịch vụ có khai báo giá và đóng phí bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra, giaonhanlogistics.com còn triển khai các lại hình dịch vụ khác với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Gửi hàng đi Nhật

Order hàng Nhật

Để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ truy cập: https://giaonhanlogistics.com/lien-he

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.