Tuesday, 21 Sep 2021
Advertisement
Chia sẻ Order hàng

Hướng dẫn cách mua hàng trên Ebay Đức

Cùng với Amazon, mua hàng trên Ebay Đức là một trong nhưng lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Đức.  Tuy nhiên mua hàng trên Ebay Đức tại Việt Nam chưa bao giờ là công việc dễ dàng, để giải quyết những khó khăn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Ebay Đức tại Việt Nam chi tiết, rõ ràng và tiện lợi nhất.

Có thể bạn quan tâm cách mua hàng trên:

Mua hàng trên Ebay Đức, lựa chọn mua sắm tốt nhất cho hàng hóa chất lượng cao

Ebay được biết đến là một website đấu giá trực tuyến, nơi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hàng hóa từ những sản phẩm thông thường đến các món đồ sưu tầm, khó kiếm và đôi lúc là kỳ lạ.

Mua hàng theo cách này, quý khách chỉ cần một thiết bị kết nối internet tại bất cứ nơi đâu, Chỉ một cú click chuột, hàng hóa trên Ebay Đức nhanh chóng bay về tay bạn trong thời gian sớm nhất.. Với dịch vụ này quý khách chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột, hàng hóa từ 50 bang của Đức sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Mang đến cho bạn cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Đức mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức

Trước khi mua hàng trên Ebay Đức bạn nên tham khảo qua bảng giá cước ship hàng Đức về Việt Nam tại:

Bảng giá cước ship hàng Đức

Hướng dẫn cách mua hàng trên Ebay Đức
Hướng dẫn cách mua hàng trên Ebay Đức

Dịch vụ nhận mua hộ order hàng trên Ebay Đức của giaonhanlogistics.com

Bước 1. Truy cập vào trang Ebay.de. Click chọn sản phẩm mình thích trong list sản phẩm đã hiện ra. Copy đường link sản phẩm hoặc bạn muốn đặt hàng trên Ebay Đức và điền vào link nhận mua hộ tại:  https://www.giaonhan247.com/mua-ho-hang-duc/

Bước 2. Nhận đơn hàng báo giá: Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Thanh toán đơn hàng và mua hàng: Quý khách thanh toán 80% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng tại trụ sở tại Đức

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Công thức cân đo như sau:

  • Điều kiện tính thể tích: Đối với các kiện hàng có trọng lượng đo thể tích (tính theo công thức (dài x rộng x cao)/6000) gấp đôi (200%) trọng lượng thực tế trở lên sẽ bị tính đo thể tích.
  • Những kiện hàng từ Nhật bị đo thể tích Giaonhan247 sẽ hổ trợ khách hàng 50% phí chênh lệch giữa số KG thực tế và số KG đo.
  • Khách ở TP.HCM(Sài Gòn), nội thành Hà Nội sẽ được nhận hàng trong vòng từ 12 – 36 tiếng sau. Có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà với mức cước phí cực rẻ.
  • 3 đến 5 ngày đối với khách hàng tại các tỉnh khác (hàng sẽ được gửi xe hoặc gửi qua đường bưu điện).

Thông tin chi tiết về dịch vụ order hàng Đức tại:

Order hàng Đức

Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ, order hàng trên Ebay Đức của giaonhanlogistics.com

 

Không cần nhờ đến người thân, quen

Bạn không cần lặn lội đường xa tìm đến nước Đức hay nhờ đến sự trợ giúp của người thân bạn bè tại Đức nhận giúp và vận chuyển hàng về Việt Nam

Hàng hóa nhận mua sẽ được chuyển trực tiếp về tay khách hàng mà không cần qua bất cứ khâu trung gian nào khác.

Hạn chế tình trạng mua phải hàng chất lượng thấp

Hàng hóa mua hộ cho khách hàng luôn được nhân viên đơn vị kiểm tra chặt chẽ. Do đó hạn chế tối đa tình trạng hàng kém chất lượng, trường hợp dễ xảy ra với những ai không giỏi tiếng Đức.

Hỗ trợ tối đa sau mua hộ

Đội ngũ lâu năm với hàng trăm nhân viên chắc kiến thức vững kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách tối đa sau quá trình mua hàng.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Đây chính là cách mua khá đơn giản, tiện lợi và phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những người bận rộn. Sau khi xác nhận đơn hàng cần mua, khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ và ngồi nhà chờ đợi. Chỉ trong một thời gian ngăn từ 5-7 ngày làm việc hàng hóa sẽ được trả về tận tay khách hàng.

Ngoài ra, giaonhanlogistics.com còn triển khai các lại hình dịch vụ khác với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ truy cập: https://giaonhanlogistics.com/lien-he

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.