Tuesday, 21 Sep 2021
Advertisement
Blog

Mỹ phẩm Shiseido có tốt không, mua ở đâu?

Hiên nay, tại những thành phố lớn, không khí và nguồn nước bị ô nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đây cũng là tác nhân khiên cho làn da bị lão hóa, đặc biết với phụ nữ càng chú trọng đến vấn đề này. Vì vậy, nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn những loại kem dưỡng, mỹ phẩm để níu kéo tuổi thanh xuân. Trong số ấy có mỹ phẩm Shiseido, vậy mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido có tốt không? mua ở đâu?

có thể bạn quan tâm:

My-pham-Shiseido
Mỹ phẩm Shiseido

Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido

Công ty shiseido là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu đời trên thế giới, Shiseido ra đời vào năm 1872 tại quận Ginza, Nhật Bản. Ban đầu chỉ là một cửa hàng dược phỏng mang phong cách phương Tây của dược sỹ Arinobu Fukuhara mở ra sau khi đi đến châu Âu và Mỹ.

Shiseido phát triển với phương châm kết hợp giữa khoa học công nghệ phương Tây cùng những bí quyết làm đẹp của phương Đông. Shiseido còn định hướng theo 5 nguyên tắc quản trị được xây dựng vào năm 1921 là: chất lượng số một, tôn trọng khách hàng, Uy tín, cùng tồn tại và thịnh vượng, sự bền vững của doanh nghiệp.

Cho đến nay, Shiseido sở hữu hơn 25,000 cửa hàng có mặt khắp nơi trên toàn thế giới cùng với 11 thương hiệu và các sản phẩm mỹ phẩm.

My-pham-Shiseido-co-tot-khong
Mỹ phẩm Shiseido có tốt không

Mỹ phẩm Shiseido Nhật Bản có tốt không?

Những dòng mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido được sản xuất với nguyên tắc chất lượng và hướng đến khác hàng vì thế chúng luôn có chất lượng cao và an toàn. Những sản phẩm Shiseido luôn có mùi thơm dễ chịu và nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy thư thái hơn sau khi sử dụng.

Thành phần chính mà Shiseido sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm của mình có nguồn gốc từ thiên nhiên vì thế tác dụng của chúng khá lâu và an toàn.

Ngoài ra, Mỹ phẩm Shiseido còn rất phù hợp với nhiều làn da của nhiều người vì thế rất được mọi người tin dùng. Một số dòng sản phẩm được yêu thích nhất như: Future Solution LX, White Lucent, Perfect UV Protector, Perfect Rouge hay Ultimune.

Mua mỹ phẩm Shiseido ở đâu?

Shiseido có mặt ở khắp nơi trên thế giới và dĩ nhiên tại Việt Nam cũng có khá nhiều Showroom Shiseido ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Những sản phẩm được bán ở các Showroom này luôn là hàng chính hãng, đảm bảo có chất lượng cao tuy nhiên vì là nhập khẩu nên giá của chúng được đẩy lên khá cao.

Ngoài ra, Bạn có thể mua những bộ mỹ phẩm Shiseido chính hãng tại các trung tâm thương mại uy tín.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua các mẫu mỹ phẩm Shiseido chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

  • Các mẫu mỹ phẩm Shiseido hàng quốc tế có giá từ 40 – 6000$ (900.000 – 140.000.000) và mua về Việt Nam từ 1.000.000 – 150.000.000:

Click Ngay – các mẫu mỹ phẩm Shiseido hàng quốc tế

  • Các mẫu mỹ phẩm Shiseido hàng nội địa có giá từ 250.000 – 9.000.000:

Click Ngay – các mẫu mỹ phẩm Shiseido hàng nội địa

Với bài viết mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido có tốt không? mua ở đâu? có thể gửi đến bạn đọc những thông tin bổ ích cũng như địa chỉ mua hàng uy tín.

Mua-my-pham-Shiseido-o-dau
Mua Mỹ phẩm Shiseido ở đâu

Xem thêm:

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.