Monday, 29 Nov 2021
Advertisement
Blog

Robot BB-8 đáng yêu với cách di chuyển độc lạ nhất

Robot Sphero Star Wars BB-8 là một trong những chú robot đã gây lên cơn sốt lớn với vẻ ngoài đáng yêu cùng cách di chuyển có một không hai, vừa vui vừa độc đáo mà bạn sẽ không muốn rời mắt khi nhìn chú robot này di chuyển.

Có thể bạn quan tâm:

Robot-BB-8
Robot BB-8

Robot Sphero Star Wars BB-8 là gì?

BB-8 hay Beebee-Ate là một nhân vật droid trong vũ trụ Star Wars, lần đầu tiên xuất hiện trong phim Star Wars: Thần lực thức tỉnh (2015). Robot thông minh Sphero Star Wars BB-8 kết hợp với Disney tạo nên một nhân vật robot BB-8 siêu đáng yêu và dễ thương dành cho các bạn nhỏ.

Bạn có thể gọi chú robot này là người máy tí hon, nó sẽ quan sát xung quanh từ nhiều hướng, phản ứng với những lời khích lệ từ những cử chỉ, hành động đơn giản, cách di chuyển mượt mà và cũng rất thú vị, ngoài ra nó còn tạo ra vài âm thanh để chứng tở rằng nó đăng lắng nghe một cách cẩn thận, một người bạn cực tốt để bạn tâm sự.

BB-8 được thiết kế giống con lật đật, có thể xoay tròn thân dưới để di chuyển và đứng thẳng khi không chuyển động. Robot BB-8 phiên bản đồ chơi sẽ được điều khiển bởi ứng dụng trên smartphone hoặc bằng cách ra lệnh bằng giọng nói hay sử dụng các chuỗi lệnh cơ bản đã được thiết lập sẵn dựa trên cá tính của BB-8 trong phim.

Điều đặc biệt nhất tạo nên sự đáng yêu và thú vị ở BB-8 là phần thân hình cầu cùng cái đầu hình cái chén được giữ một khoảng cách nhỏ khi đang di chuyển để phần đầu của chú robot luôn thẳng với thân mình và để làm được điều này, nhà sản xuất Sphero đã khéo léo lắp đặt nam châm làm mối nối.

Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phần đầu và thân robot BB-8. Khi bạn điều khiển có thể va chạm vật thể cứng, to lớn hơn BB-8 sẽ nghiêng qua trái và sang phải với biên độ dao động cân bằng. Vì thế, người dùng thoải mái chơi, điều khiển mà không lo bị đổ vỡ.

Các đặc điểm và tiện ích chính của Robot Sphero Star Wars BB-8

Các đặc điểm chính

Bất chấp mọi điều kiện thời tiết với thiết kế ngoài mạnh mẽ.

 • Công nghệ trong BB-8 được thiết kế rất đặc biệt cho phép nó cuộn và di chuyển mái vòm của nó giống như trên màn hình với độ chính xác rất cao.
 • BB-8 tích hợp cảm biến con quay hồi chuyển và gia tốc bên trong robot.
 • Kết nối BB-8 với thiết bị thông minh bằng Bluetooth, phạm vi sử dụng là 30m.
 • Nạp đầy năng lượng cho BB-8 Chỉ trong vòng 1h đồng hồ.
 • Tốc độ tối đa 4.5 mph.
 • Robot có khả năng tương thích với máy sử dụng hệ điều hành iOS, Android và Window Phone.
 • Ứng dụng miễn phí (BB-8 App) được cung cấp bởi Sphero trên iTunes, Google Play hoặc Windows App Store.
 • Hộp sản phẩm bao gồm: Robot BB-8, bộ sạc, cáp micro USB, hướng dẫn sử dụng nhanh, Legal Guide.

Ứng dụng chính

 • Bạn có thể tự do điều khiển chơi đừa với BB-8 với một thiết bị thông minh và Droid app.
 • Xem những bộ phim chiến tranh giữa các vì sao qua BB-8.
 • Khám phá các hình ảnh ba chiều từ các thiên hà Star Wars với BB-8 và ứng dụng Droids Sphero.
đac-diem-Robot-BB-8
đặc điểm Robot BB-8

Cách sử dụng và chơi cùng Robot Sphero Star Wars BB-8

Robot BB-8 có 3 chế độ hoạt động chính: Driving, Holographic Messaging và Patrol.

Driving cho phép người dùng điều khiển BB-8 không khác gì một xe điều khiển từ xa thông qua Bluetooth.

Holographic Messaging tận dụng phần lớn màn hình của thiết bị di động để mô phỏng một video (mà người dùng đã nhập vào trước đó) thành một dạng tin nhắn đồ họa 3 chiều.

Patrol — một chế độ cực kỳ thú vị — cho phép nó di chuyển tự do gia tốc kế và con quay hồi chuyển trên thiết bị di động. Thú vị ở chỗ, trong quá trình di chuyển, khi BB-8 gặp chướng ngại vật, nó sẽ đánh dấu trên màn hình, sau đó vẽ nên một bản đồ.

Robot BB-8 rất đặc biết, nó có khả năng thích nghi và tự thay đổi rất tốt. Dựa trên các tương tác của người dùng, BB-8 sẽ hiển thị một loại các thái độ và hành động khi bạn ra lệnh cho robot.

Đặc biệt, robot BB-8 còn có tính năng tự hoạt động và khám phá môi trường xung quanh. Bạn hãy thử đặt nó và theo dõi xem chúng tự tạo ra cuộc phiêu lưu cho mình thế nào, hoặc bạn cũng có thể hướng dẫn BB-8 thực hiện các cuộc phiêu lưu theo ý mình.

Kết hợp với vòng đeo tay công nghệ Force Band, bạn thực sự sẽ có một trải nghiệm khó quên, bạn có thể điều khiển chú robot BB-8 theo ý muốn của mình bằng các thao tác trên cánh tay mà không cần nhận sự hỗ trợ từ bất cứ công cụ hay phần mềm nào khác.

Với vòng tay Force Band này, bạn có thể ra lệnh cho chú robot BB-8 bằng các cử chỉ tay. Ví dụ như đẩy lòng bàn tay của bạn ra xa để BB-8 chạy về phía trước, hay kéo bàn tay lại để BB-8 quay lại chỗ bạn. Đặt độ cao của bàn tay để điều chỉnh tốc độ lăn hay vòng tay để thay đổi hướng đi.

cach-su-dung-Robot-BB-8
Cách sử dụng Robot BB-8

Robot Sphero Star Wars BB-8 mua ở đâu, giá bao nhiêu?

BB-8 là chú robot đáng yêu nhất, cũng là món quà rất ý nghĩa giành cho các bé. Vì vậy muốn sở hữu anh chàng bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 130$ hay khoảng 3 triệu đồng tại website quốc tế và mua tại Việt Nam với mức giá 3.5 đến 4 triệu đồng, mức giá tương xứng với những gì chú robot này làm được. Vậy mua robot BB-8 ở đâu tại Việt Nam một cách uy tín và tiện lợi nhất?

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua chú robot Sphero Star Wars BB-8 chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

 • Chú robot Sphero Star Wars BB-8 hàng quốc tế có giá từ 10 – 400$ (250.000 – 9.000.000) và mua về Việt Nam từ 300.000 – 10.000.000:

Click Ngay – chú robot Sphero Star Wars BB-8 hàng quốc tế

 • Chú robot Sphero Star Wars BB-8 hàng nội địa có giá từ 400.000 – 3.000.000:

Click Ngay – chú robot Sphero Star Wars BB-8 hàng nội địa

Robot-Sphero-Star-Wars-BB-8-mua-o-dau
Robot BB-8 mua ở đâu

Xem thêm:

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.