Tuesday, 21 Sep 2021
Advertisement
Blog

Top đồ chơi trẻ em được yêu thích nhất hiện nay

Đồ chơi trẻ em là một trong những công cụ giáo dục tôt nhất cho bé để phát triển khả năng tư duy logic, bước đầu phát triển các kỹ năng tương tác, ứng xử và nhất là khả năng sáng tạo.

Đồ chơi trẻ em luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh cho con có đầy đủ cả về vật chất và tinh thần.

Cùng tham khảo top đồ chơi trẻ em được yêu thích nhất thế giới:

 • Đồ chơi mô hình – mô phỏng theo các vật dụng, thiết bị thật giúp bé làm quen thế giới xung quanh
 • Đồ chơi lắp ráp lego – kích thích sự tò mò, khám phá, sáng tạo của các bé
 • Đồ chơi thông minh và Đồ chơi trí tuệ – giúp trẻ dễ dàng nâng cao nhận thức
 • Đồ chơi vận động – rèn luyện sức khỏe và hoàn thiện các kỹ năng vận động cơ bản
 • Sách cho bé – Rèn luyện não bộ, cải thiện sự hiểu biết, nâng cao thế giới quan bản thân
 • Đồ chơi bán hàng – trải nghiệm mua sắm thực tế, rèn luyện tư duy, tính toán
 • Đồ chơi nấu ăn Nhật Bản – an toàn sức khỏe và có thể ăn được.
 • Đồ chơi con quay Beyblade Burst – cuộc thi con quay nổi tiếng nhất thế giới.
 • Đồ chơi đồng hồ Ben 10 Omnitrix Role Play – giấc mơ trở thành siêu anh hùng Ben10.
 • Đồ chơi trứng nở Hatchimals – tự ấp, tự nở, tự nuôi một con vật đồ chơi đáng yêu.
 • Đồ chơi Tsum Tsum – đồ chơi thú bông thiết kế dựa trên nhân vật nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm:

top 5 do choi tre em
Top 5 đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em có tác dụng thần kỳ

Theo đánh giá của tổ chức giáo dục trẻ em thế giới (OMEP), đồ chơi trẻ em có tác dụng vô cùng kỳ diệu đối với sự phát triển của trẻ nhỏ.

Kích thích khả năng sáng tạo: Những món đồ chơi trẻ em như mô hình, lắp ghép, trí tuệ, trinh thám thường kích thích sự tò mò, khởi nguồn của trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Phát triển thể chất: Những món đồ chơi trẻ em như ô tô điện trẻ em, Xe đạp cho trẻ em, các dụng cụ bơi lội cho trẻ em… giúp tăng khả năng vận động, giúp bé giải phóng năng lượng dư thừa, kích thích phát triển các cơ bắp giúp các bé cứng cáp và khỏe mạnh.

Học hỏi, phát triển trí tuệ: Thông qua các thử thách, bé sẽ được tiếp xúc với các tình huống, hiện vật, hiện tượng khác nhâu từ các đồ chơi giúp bé học hỏi rất nhiều kiên thức mới cả về vật chất và trí tuệ.

Biểu lộ cảm xúc: Thông qua những món đồ chơi trẻ em, các hoạt động vui chơi, các bé sẽ có cơ hội giao tiếp với nhau, giao tiếp với mọi người xung quanh để thiết lập mối quan hệ đoàn kết và chia sẻ. Từ đó, các bé sẽ có cơ hội tăng khả năng phát triển ngôn ngữ, thúc đẩy biểu cảm xúc với bạn bè, người thân xung quanh mình.

Những món đồ chơi trẻ em được yêu thích nhất

Đồ chơi mô hình

do-choi-mo-hinh
Đồ chơi mô hình

Đồ chơi mô hình là một loại đồ chơi mô phỏng theo các vật dụng, thiết bị thật, được thu nhỏ theo tỷ lệ. Dù phần lớn đồ chơi mô hình chỉ mô phỏng theo hình dáng chi tiết mà không mô phỏng hoạt động (gọi là mô hình tĩnh) hoặc chỉ hoạt động một phần, vẫn có một bộ phận đồ chơi mô hình không chỉ mô phỏng hình dáng mà còn có thể mô phỏng hoạt động của vật mà nó mô phỏng (gọi là mô hình động).

Đồ chơi mô hình là phương pháp tốt nhất và an toàn nhất để các bé tiếp cận, tiếp thu và học hỏi mọi thứ xung quanh một cách khả thi, dễ dàng nhất. Từ đồ chơi mô hình bé có thể biết ô tô, xe máy, tàu hỏa, máy bay…có hình dáng ra sao, được sử dụng thế nào…

Với mức giá 500.000đ – 2 triệu, các bộ đồ chơi mô hình là lựa chọn tốt nhất cho các em nhỏ tại VIệt Nam.

Các bộ đồ chơi mô hình tốt nhất, phổ biến nhất và được yêu thích nhất hiện nay là các bộ mô hình về phương tiện giao thông (Ô tô, xe máy, tàu hỏa, máy bay..), mô hình xây dựng (Nhà cửa, cầu cống, đường xá…), mô hình động, thực vât (Khủng long, sư tử, chó, mèo…)

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua đồ chơi mô hình chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Đồ chơi mô hình hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá khoảng 300.000 – 1.000.000 vnd

Do-choi-mo-hinh-hang-quoc-te

Click Ngay – Đồ chơi mô hình hàng quốc tế

Đồ chơi mô hình hàng nội địa có giá từ 100.000 –1.000.000 vnd

Do-choi-mo-hinh-hang-noi-dia

Click Ngay – Đồ chơi mô hình hàng nội địa

Đồ chơi lắp ráp lego

do-choi-lap-rap-lego
Đồ chơi lắp ráp lego

Lego bao gồm các viên gạch nhiều màu sắc được lắp ráp với nhau đi kèm với một loạt các răng ăn khớp hình tròn. Những miếng ghép Lego có thể được lắp ráp và kết nối theo nhiều cách khác nhau, để xây dựng nên nhiều đồ vật; xe cộ, tòa nhà và các người máy có thể hoạt động. Bất cứ thứ gì đều có thể tháo rời sau khi đã lắp ráp, và các mảnh ghép sẽ được dùng để tạo ra những đồ vật khác.

Đồ chơi lắp ráp Lego là lựa chọn được rất nhiều phụ huynh ưa thích để giúp các bé phát triển khả năng tư duy, sáng tạo. Mỗi bộ sản phẩm có thể được thực hiện, ghép nối theo nhiều cách khác nhau, tạo nên tính độc lạ cho từng sản phẩm, kích thích sự tò mò, khám phá, sáng tạo của các bé để tạo nên những sản phẩm độc đắc của riêng mình.

Lego gồm rất nhiều chi tiết nhỏ nên muốn hoàn thiện một sản phẩm đòi hỏi người dung phải vô cùng tập trung, tỉ mỉ, khéo léo và cẩn thận những đức tính mà bậc cha mẹ nào cũng muốn con mình nắm bắt và hoàn thiện.

Đồ chơi lắp ráp Lego cũng rất đa dạng, phân ra thành từng dòng sản phẩm phù hợp với từng lứa tuổi nhất định, giúp bé dần phát triển năng lực bản thân qua từng giai đoạn.

Với mức giá 500.000 – vài triệu, một bộ đồ chơi lego có thể tái sử dụng, nhiều cách xây dựng, phát triển là một món đồ rất đáng giá, phù hợp và cần thiết dành cho các bé.

Các bộ đồ chơi lắp ráp lego nổi tiếng hiện nay như: đồ chơi LEGO ninjago, đồ chơi LEGO minecraft, đồ chơi LEGO Chima, đồ chơi LEGO Friends, đồ chơi LEGO Nexo…

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua đồ chơi lắp ráp Lego chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Đồ chơi lắp ráp Lego hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá khoảng 300.000 – 1.000.000 vnd

Do-choi-lap-rap-Lego-hang-quoc-te

Click Ngay – Đồ chơi lắp ráp Lego hàng quốc tế

Đồ chơi lắp ráp Lego hàng nội địa có giá từ 300.000 -500.000 vnd

Do-choi-lap-rap-Lego-hang-noi-dia

Click Ngay – Đồ chơi lắp ráp Lego hàng nội địa

Đồ chơi thông minh và Đồ chơi trí tuệ

do-choi-thong-minh
Đồ chơi thông minh

Có 2 quan điểm về đồ chơi thông minh một là đồ chơi tự thông minh (tạm gọi là đồ chơi thông minh) và đồ chơi giúp người dùng thông minh hơn (tạm gọi là đồ chơi trí tuệ)

Đồ chơi thông minh là những đồ chơi tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cụ thể, những món đồ chơi này có khả năng tự di chuyển, tự trò chuyện, tự xử lý tình huống và có khả năng tương tác với môi trường xung quanh.

Đồ chơi trí tuệ là những đồ chơi giúp nâng cao trí thông minh cho người dùng như các món đồ chơi sáng tạo, phát triển trí tưởng tượng, óc thẩm mỹ, khả năng suy luận logic…

do-choi-tri-tue
Đồ chơi trí tuệ

Đặc điểm chung của 2 loại đồ chơi thông minh này cần có:

 • Khả năng thích ứng điều kiện, môi trường xung quanh.
 • Tương tác và thử thác người dung.
 • Công dụng, chức năng chuyên biệt, ngoài ra cũng có một số sản phẩm đa năng dùng được trong nhiều lĩnh vực.

Đồ chơi thông minh giúp trẻ dễ dàng nâng cao nhận thức nhưng không nên áp đặt, ép buộc bé chơi những món đồ không thích hay vượt quá khả năng của bé ở giai đoạn hiện tại, điều này sẽ ảnh hưởng tieu cực tới tinh thần và thể chất của bé.

Các bộ đồ chơi thông minh có mức giá rất chênh lệch tùy theo chức năng, công dụng, công nghệ được tích hợp… nhưng với chi phí 500.000 – vài triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu rất nhiều món đồ chơi thông minh phù hợp với khả năng của các bé.

Các bộ đồ chơi thông minh được ưa chuông nhất là Robot đồ chơi, điện thoại đồ chơi, xe đồ chơi công nghệ, máy tính bảng cho trẻ em…

Các bộ đồ chơi trí tuệ được yêu thích như giải đố, mật mã, dụng cụ tính toán, ghép số, ghép hình…

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá hơn 1.000.000 vnd

do-choi-thong-minh-hang-quoc-te

Click Ngay – Đồ chơi thông minh, trí tuệ hàng quốc tế

Đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ hàng nội địa có giá khoảng 100.000 vnd

do-choi-thong-minh-hang-noi-dia

Click Ngay – Đồ chơi thông minh, trí tuệ hàng nội địa

Đồ chơi vận động

do-choi-van-dong
Đồ chơi vận động

Đồ chơi vận động là những món đồ kích thích bé tham gia các hoạt động thể chất, rèn luyện sức khỏe và hoàn thiện các kỹ năng vận động cơ bản như đi, chạy, nhảy, ném, bò, trườn, lăn lộn, leo trèo….Không ngừng nâng cáo tố chất cơ thể (sức mạnh, độ dẻo dai, sự nhanh nhẹn, tính kiên trì, khéo léo…), đảm bảo bé luôn khỏe mạnh và phòng tránh bệnh tật.

Đồ chơi vận động còn là cách tốt nhất để các bé trải nghiệm, rèn luyện tính an toàn cho bản thân, nhận diện những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Rất nhiều món đồ chơi vận động mang tính tập thể, có thể tìm thấy ở các khu vực công cộng như công viên, nhà trẻ, khu giải trí…tăng khả năng giao tiếp xã hội, ý thức, trách nhiệm, hạn chế tối đa căn bệnh tự kỷ thường gặp của các bé trong thời đại công nghệ hiện nay.

Các bộ đồ chơi vận động thường có kích thước không nhỏ, tùy theo công dụng, chức năng, cấu thành mà có mức giá chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Các bộ đồ chơi vận động phổ biến: xe điện đồ chơi, xe đạp mini, đồ bập bênh, Dụng cụ thể thao mini, đồ chơi phản xạ, công trình công cộng (cầu treo, ván trượt, cầu thang đồ chơi…)

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua đồ chơi vận động chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Đồ chơi vận động hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá khoảng hơn 300.000 vnd

Do-choi-van-dong-hang-quoc-te

Click Ngay – Đồ chơi vận động hàng quốc tế

Đồ chơi vận động hàng nội địa có giá 100.000 – 200.000 vnd

Do-choi-van-dong-hang-noi-dia

Click Ngay – Đồ chơi vận động hàng nội địa

Sách cho bé

sach-cho-be
Sách cho bé

Sách không chỉ cần thiết cho người lớn mà cả các bé cũng rất nên tiếp xúc nhiều với sách.

Với các bé còn quá nhỏ chưa có khả năng đọc thì những cuốn sách cổ tích, truyện kể đêm khuya là món đồ không thể thiếu mà các bé muốn bố mẹ kể trước khi đi ngủ. Với các bé lớn hơn, sách là cách tốt nhất để bé khám phá thế giới, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện tâm trí và tránh xa sự hấp dẫn, tò mò, kích thích tiêu cực từ thời buổi internet.

Đọc sách có tác dụng rất lớn tới trí não, tâm hồn đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của các bé:

 • Tăng cường rèn luyện não bộ, trí nhớ
 • Cải thiện khả năng tập trung
 • Cải thiện sự hiểu biết, nâng cao thế giới quan bản thân
 • Phát triển khả năng tủ duy, suy luận, tưởng tượng, sáng tạo ở trẻ
 • Hoàn thiện kỹ năng đọc, một kỹ năng rất quan trọng trong quá trình học tập sau này
 • Thư giãn và làm dịu tâm hồn, cảm xúc…

Các cuốn sách cho bé bán chạy có giá khoảng 100.000 – 1.000.000đ

Các loại sách cho bé phổ biến nhất hiện nay là sách bìa màu, sách ảnh vui nhộn, sách tô màu, truyện cổ tích, truyện dân gian, truyện thiếu nhi, truyện cười, sách khoa học vui, sách đố vui,…

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua sách trẻ em chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Sách trẻ em hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá hơn 100.000 vnd

Sach-tre-em-hang-quoc-te

Click Ngay – Sách cho bé hàng quốc tế

Sách trẻ em hàng nội địa có giá từ 20.000 – 1.000.000 vnd

Sach-tre-em-hang-noi-dia

Click Ngay – Sách cho bé hàng nội địa

Đồ chơi bán hàng

do-choi-ban-hang
Đồ chơi bán hàng

Đồ chơi bán hàng với sự sáng tạo vô cùng thông minh và nhanh nhạy của nhà sản xuất, không chỉ mang lại cho bé những phút giây thư giãn vui chơi thoải mái mà còn tạo điều kiện phát triển vượt trội về não bộ.

Đồ chơi bán hàng mang lại đầy đủ trải nghiệm mua sắm thực tế từ người bán hàng, khách hàng, mặt hàng, tiền tệ, mấy bán hàng…giúp bé dễ dàng tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm buôn bán, rèn luyện khả năng tính toán, tư duy…

Các bộ đồ chơi bán hàng có giá từ 500.000 – vài triệu.

Các mô hình đồ chơi bán hàng được yêu thích là của hàng rau, củ, quả; cửa hàng bánh kẹo, bach hóa tổng hợp, cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, làm đẹp…

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua đồ chơi bán hàng chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Đồ chơi bán hàng hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá khoảng hơn 1.000.000 vnd

Do-choi-ban-hang-quoc-te

Click Ngay – Đồ chơi bán hàng hàng quốc tế

Đồ chơi bán hàng hàng nội địa có giá 100.000 – 500.000 vnd

Do-choi-ban-hang-noi-dia

Click Ngay – Đồ chơi bán hàng hàng nội địa

Đồ chơi nấu ăn Nhật Bản

do choi nau an nhat ban
Đồ chơi nấu ăn Nhật Bản

Nấu ăn luôn là một trong những trò chơi đầy thú vị được các bé gái yêu thích, ngoài giúp các bé giải trí ra thì trò chơi này còn kích thích tư duy, khả năng sáng tạo cho bé. Hơn nữa, trò chơi này sẽ trở nên tuyệt vời hơn với các loại đồ chơi nấu ăn như thật của Nhật Bản, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt có những loại các bé có thể ăn được. Và đồ chơi được sản xuất từ xứ sở hoa anh đào này thường có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chủ đề khác nhau như đồ chơi làm kem, đồ chơi làm bánh, đồ chơi làm sushi, piza … để các bậc phụ huynh tha hồ chọn mua tùy theo sở thích của bé yêu nhà mình.

Đồ chơi nấu ăn Nhật thường được chia làm hai loại là đồ chơi ăn được và không ăn được. Nếu các bậc phụ huynh muốn con em mình hiểu rõ hơn về nữ công giá chánh thì hãy chọn đồ chơi nấu ăn được, tuy mức giá có mắc hơn nhưng bé sẽ được tự mình trải nghiệm và hóa thân thành những đầu bếp thực thụ để thực hiện những công đoạn chế biến thức ăn một cách thuần thục nhằm tạo ra một bữa ăn hoàn chỉnh.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua đồ chơi nấu ăn Nhật Bản chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Đồ chơi nấu ăn Nhật Bản hàng quốc tế vận chuyển Về Việt Nam có giá khoảng hơn 200.000 vnd

Do-choi-nau-an-nhat-ban-hang-quoc-te

Click Ngay – đồ chơi nấu ăn Nhật Bản hàng quốc tế

Đồ chơi nấu ăn Nhật Bản hàng nội địa có giá từ 100.000 – 200.000 vnd

Do-choi-nau-an-nhat-ban-hang-noi-dia

Click Ngay – đồ chơi nấu ăn Nhật Bản hàng nội địa

Đồ chơi con quay Beyblade Burst

do choi con quay Beyblade Burst
Đồ chơi con quay Beyblade Burst

Beyblade là tên của một cuộc thi con quay nổi tiếng nhất thế giới, với người tham dự thi đấy là những cô cậu bé đến trên khắp nơi trên thế giới mâng trong mình nhiều hoài bão, trái tim, năng lượng, sự tự tin và nhiều dự định ấp ủ vào những trận đấu Beyblade dữ dội.

Bộ trò chơi mang giá trị tinh thần tiêu khiển dành cho độ tuổi thiếu niên, phía sau sự giải trí lại chất chứa một giá trị khác là đó là lòng quyết tâm và niềm đam mê không ngừng nghỉ.

BeyBlade vừa là một trò chơi hấp dẫn, vừa mang tính chất của một môn thi đấu để tranh tài cao thấp giữa đồng bạn, đồng thời giúp rèn luyện sự kiên trì và khéo léo. Vì thế nó trở thành một trò chơi giàu sức hút và tạo được tính ảnh hướng lớn đến cộng đồng những người chơi con quay Beyblade rộng lớn trên khắp thế giới.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua con quay Beyblade Burst chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Con quay Beyblade Burst hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá khoảng hơn 500.000 vnd

Con-quay-Beyblade-Burst-hang-quoc-te

Click Ngay – con quay Beyblade Burst hàng quốc tế

Con quay Beyblade Burst hàng nội địa có giá hơn 400.000 vnd

Con-quay-Beyblade-Burst-hang-noi-dia

Click Ngay – con quay Beyblade Burst hàng nội địa

Đồ chơi đồng hồ Ben 10 Omnitrix Role Play

do choi dong ho Ben 10 Omnitrix Role Play
Đồ chơi đồng hồ Ben 10 Omnitrix Role Play

Bộ đồ chơi đồng hồ biến hình Omnitrix ben10 đang là một trong sản phẩm đồ chơi được các em nhỏ yêu thích nhất hiện nay trên thế giới, với hình dáng, màu sắc, mẫu mã giống với chiếc đồng hồ cực kỳ nổi tiếng của nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình đình đám Ben10.

Sản phẩm độc đáo, mới lạ cùng với nhiều chức năng hiển thị hình ảnh 3D đầy hấp dẫn, Bộ sản phẩm đồng hồ Omnitrix chắc chắn sẽ thỏa mãn giấc mơ trở thành siêu anh hùng của các em nhỏ khi hóa thân thành các nhân vật huyền thoại trong bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất hiện nay Ben10.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua đồng hồ Omnitrix chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Đồng hồ Omnitrix hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá khoảng hơn 500.000 vnd

Dong-ho-Omnitrix-hang-quoc-te

Click Ngay – đồng hồ Omnitrix hàng quốc tế

Đồng hồ Omnitrix hàng nội địa có giá 200.000 vnd

Dong-ho-Omnitrix-hang-noi-dia

Click Ngay – đồng hồ Omnitrix hàng nội địa

Đồ chơi trứng nở Hatchimals

do choi trung no Hatchimals
Đồ chơi trứng nở Hatchimals

Hatchimals egg (đồ chơi trứng nở hatchimals) là một trong những món quà Giáng sinh đang được săn tìm nhiều nhất năm nay, một quả trứng thông minh bởi khoảng thời gian trứng nở phụ thuộc vào cách đứa trẻ chơi với nó. Thời gian trứng nở được tính toán vô cúng kỹ lưỡng, không quá nhanh cũng không quá lâu.

Hatchimals egg được đặt một món đồ chơi vào bên trong và khi tới thời điểm thích hợp một con vật nhỏ bé, đáng yêu sẽ từ bên trong trứng tự chui ra.

Bạn phải tiến hành ấp trứng (tương tác với lớp vỏ cảm ứng của nó) để có thể làm cho trứng nở. Khi bạn gõ nhẹ vào quả trứng , Hatchimal sẽ gõ lại. Khi bạn đập mạnh vào nó, nó sẽ sáng lên và phát ra âm thanh.

Bạn có thể cho Hatchimal ăn bằng cách chạm mỏ nó xuống sàn. Nó sẽ trở nên hiếu động như một đứa trẻ. Nó nhảy nhót, lặp lại lời nói của bạn và di chuyển khi bạn vỗ tay. Hatchimal còn biết chơi game cùng bạn ở giai đoạn trưởng thành.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua đồ chơi trứng nở Hatchimals chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Đồ chơi trứng nở Hatchimals hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá khoảng hơn 200.000 vnd

Do-choi-trung-no-Hatchimals-hang-quoc-te

Click Ngay – đồ chơi trứng nở Hatchimals hàng quốc tế

Đồ chơi trứng nở Hatchimals hàng nội địa có giá từ 100.000 – 200.000 vnd

Do-choi-trung-no-Hatchimals-hang-noi-dia

Click Ngay – đồ chơi trứng nở Hatchimals hàng nội địa

Đồ chơi Tsum Tsum

do choi Tsum Tsum
Đồ chơi Tsum Tsum

Tsum Tsum (hay còn gọi là Disney Tsum Tsum) chính là tên của một loạt đồ chơi thú bông ở xứ sở “hoa anh đào” với thiết kế dựa trên hình ảnh các nhân vật Disney, các nhân vật từ thương hiệu Star Wars và Marvel cũng thuộc sở hữu của Disney. Và tên gọi của món đồ chơi này được bắt nguồn từ chữ “tsumu” của Nhật, mang ý nghĩa là “xếp lên nhau”, và đúng như vậy, chúng có dạng hình chữ nhật được thiết kế để chồng lên nhau tạo thành một hình dạng giống như kim tự tháp rất độc đáo và đáng yêu.

Không những tại thị trường Nhật Bản mà Tsum Tsum còn được nhiều quốc gia khác trên thế yêu thích bởi sự độc đáo và đáng yêu ở ngoại hình, không chỉ trẻ em mà người lớn cũng rất ấn tượng về món đồ chơi này.

Tùy theo kích cớ, chất lượng, chất liệu, mẫu mã mà Tsum Tsum được bán với các mức giá khác nhau và dao động trong khoảng từ 200 ngàn cho đến 2 triệu đồng.

Đồ chơi Tsum Tsum hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá khoảng hơn 300.000 vnd

Do-choi-Tsum-Tsum-hang-noi-dia

Click Ngay – Đồ chơi Tsum Tsum

Mua đồ chơi trẻ em ở đâu?

mua-do-choi-tre-em-o-dau
mua đồ chơi trẻ em ở đâu

Trên đây là top đồ chơi trẻ em tốt nhất và đáng mua nhất trên thế giới hiện nay. Vậy bạn nên mua chúng ở đâu tại Việt Nam?

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua đồ chơi trẻ em chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Đồ chơi trẻ em hàng quốc tế

Do-choi-tre-em-hang-quoc-te

Click Ngay – Đồ chơi trẻ em hàng quốc tế

Đồ chơi trẻ em hàng nội địa

Do-choi-tre-em-hang-noi-dia

Click Ngay – Đồ chơi trẻ em hàng nội địa

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.