Monday, 29 Nov 2021
Advertisement
Blog

Túi xách Aldo của nước nào, mua ở đâu?

Túi xách Aldo được sản xuất bởi hãng thời trang Aldo của Canada được thành lập bởi Aldo Bensadoun vào năm 1972 tại Quebec, Montreal. Aldo Bensadoun xuất thân từ một gia đình có truyền thống buôn bán giày. Với những kinh nghiệm kinh doanh giày của mình cùng với niềm đam mê, Aldo Bensadoun đã tạo nên một thương hiệu giày nổi tiếng mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Hiên nay, tập đoàn Aldo đã vươn ra tầm thế giới với hơn 1750 hoat động ở các châu lục trên khắp thế giới. Với những mẫy thiết kế giày dép thời trang và phụ kiện cùng hệ thống bán lẽ vượt trội đã mang cho hãng hơn 200 triệu khác hàng mỗi năm.

[Best Picks] File tổng hợp tất cả mặt hàng hot nhất năm 2019 trong mọi lĩnh vực: https://docs.google.com/hot-product-2019

tui-xach-aldo
Túi xách Aldo

Đặc trưng túi xách Aldo

Túi xách Aldo mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Về thiết kế:

Túi xách Aldo được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, mang đậm cá tính riêng của thương hiệu nhưng vẫn phù hợp với xu hướng thời trang.

Kiểu dáng, màu sắc túi xách Aldo đa dạng giúp chị em có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp với tính cách, mong muốn của bản thân.

Aldo nổi tiếng về sự hoàn thiện và chỉnh chu, những chiếc túi xách Aldo đều có đường kim mũi chỉ được may một cách tỉ mỉ, tinh tế, không hề có lỗi nhỏ nào.

Về chất liệu:

Túi xách Aldo được làm bằng chất liệu da cao cấp, khi cầm trên tay sẽ có cảm giác chắc chắn, thoải mái.

Túi xách Aldo mua ở đâu, giá bao nhiêu?

mua-tui-xach-aldo-o-dau
Mua túi xách Aldo ở đâu

Hơn 40 năm phát triển sản xuất và phân phối những mặt hàng phụ kiện thời trang, Aldo đã cho ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm túi xách mang phong cách đường phố. Vì vậy, tùy theo từng mẫu sản phẩm mà túi xách Aldo có giá khác nhau và năm trong khoảng từ 20–100 USD cho chiếc có giá thấp nhất và cao nhất.

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua các mẫu túi xách Aldo chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại thị trường quốc tế hoặc tại thị trường nội địa:

Các mẫu túi xách Aldo hàng quốc tế vận chuyển về Việt Nam có giá 1.000.000 – 2.000.000 vnd.

Cac-mau-tui-xach-Aldo-hang-quoc-te

Click Ngay – các mẫu túi xách Aldo hàng quốc tế

Hy vọng bài viết có thể giải đáp được thắc mắc của bạn đọc về túi xách Aldo của nước nào? giá bao nhiêu?

Xem thêm:

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.