Advertisement
Blog

Túi xách Aldo của nước nào, mua ở đâu?

Túi xách Aldo được sản xuất bởi hãng thời trang Aldo của Canada được thành lập bởi Aldo Bensadoun vào năm 1972 tại Quebec, Montreal. Aldo Bensadoun xuất thân từ một gia đình có truyền thống buôn bán giày. Với những kinh nghiệm kinh doanh giày của mình cùng với niềm đam mê, Aldo Bensadoun đã tạo nên một thương hiệu giày nổi tiếng mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Hiên nay, tập đoàn Aldo đã vươn ra tầm thế giới với hơn 1750 hoat động ở các châu lục trên khắp thế giới. Với những mẫy thiết kế giày dép thời trang và phụ kiện cùng hệ thống bán lẽ vượt trội đã mang cho hãng hơn 200 triệu khác hàng mỗi năm.

Có thể bạn quan tâm:

tui-xach-aldo
Túi xách Aldo

Túi xách Aldo mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Hơn 40 năm phát triển sản xuất và phân phối những mặt hàng phụ kiện thời trang, Aldo đã cho ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm túi xách mang phong cách đường phố. Vì vậy, tùy theo từng mẫu sản phẩm mà túi xách Aldo có giá khác nhau và năm trong khoảng từ 20–100 USD cho chiếc có giá thấp nhất và cao nhất. Bạn có thể kiểm tra giá của từng sản phẩm thời trang Aldo tại website chính thức của hãng hoặc trên hệ thống mua sắm Amazon.

Hiện nay, Aldo đã có mắt tại Việt Nam với những của hàng chính thức tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương. Bạn đọc có thể ghé thăm những cửa hàng này để sở hữu những chiếc túi xách chính hãng Aldo. Và tất nhiên thông tin địa chỉ của các cửa hàng này luôn có trên website của Aldo là aldoshoes.com. Ngoài ra, thay vì mua những sản phẩm túi xách Aldo tại các cửa hàng của hãng thì rất nhiều bạn lựa chọn mua túi xách trên Amazon. Bởi vì những của hàng này chỉ có mặt tại các thành phố lớn, đối với những bạn ở xa thì không thể đến tận của hàng được vì vậy việc mua hàng trực tuyến là sự lựa chọn tốt nhất. Trước nhiều rủi ro khi mua hàng online là rất cao thì Amazon luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm là tốt nhất. Amazon nổi tiếng trên khắp thế giới với hàng ngàn sản phẩm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới. Chính vì thế Amazon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi mua hàng online.

Bạn có thể tham khảo và mua các mẫu túi xách Aldo chính hãng, tốt nhất thế giới hiện nay tại đây:

Mua túi xách Aldo chính hãng

Tại Việt Nam, dịch vu giúp mua hàng từ Amazon về Việt Nam được cung cấp và phát triển bởi Fado.vn luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt khi mua hàng trên Amazon. Chỉ vài thao tác đơn giản với Fado.vn là người tiêu dùng đã có thể đặt mua những chiếc túi xách thời thượng Aldo từ Amazon về Việt Nam. Với dịch vụ mua hàng Mỹ uy tín, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn chất lượng, Fado.vn sẽ mạng những sản phẩm tốt nhất mà bạn yêu cầu về tận tay.

Hy vọng bài viết có thể giải đáp được thắc mắc của bạn đọc về túi xách Aldo của nước nào? giá bao nhiêu?

mua-tui-xach-aldo-o-dau
Mua túi xách Aldo ở đâu

Xem thêm:

Túi xách Aldo của nước nào, mua ở đâu?
5 (100%) 2 votes

Advertisement

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.